Nón kết

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Vải cotton

Kích thước: Size 57

Quy cách: Thêu logo 2D hình hoa cúc.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Vì sao nhiều công ty chọn nón kết làm mũ đồng phục?

Hiện nay chúng ta có thể thấy rằng nón kết đã trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp thiết kế làm mũ đồng phục cho công ty. Với nón đồng phục sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và đoàn kết cho công ty. Vậy vì sao lại chọn nón kết để làm đồng phục? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Vì sao nón kết được nhiều người lựa chọn làm đồng phục?

1. Nón kết đồng phục tiêu điểm trong năm nay

Nhiều năm về trước nón kết  đã được nhiều đơn vị sử dụng vì có nhiều ưu điểm và tiện lợi thì dự báo trong năm nay nón lưỡi trai may theo yêu cầu đang lên ngôi vì có rất nhiều ưu điểm hơn so với nón snapback và nón tai bèo. Đầu tiên nhất là mang đến sự thoải mái, năng động, mẫu nón độc đáo này còn khiến cho người mặc trở nên lịch sự và phong cách hơn để tập thể của bạn có thể mặc trong nhiều hoạt động vui chơi. Do đó nhiều đơn vị sản xuất nón kết tphcm đang dần đa dạng kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

2. Tiềm năng vượt trội của nón kết so với các loại nón khác

Khi bạn chú ý thì có thể dễ dàng nhận thấy nón lưỡi trai là sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội với chất vải dày đẹp, dáng đứng dễ dàng thiết kế phối màu thêm nổi bật, bởi mẫu nón này sẽ tách biệt các phần như kết nón để bạn có thể phối nhiều màu khác nhau. Những chiếc nón được đầu tư thiết kế sẽ trở nên thật nổi bật, mang nét đặc trưng riêng và không đụng hàng với bất cứ mẫu nón thông thường khác.

Các bước để có nón đồng phục ưng ý

1. Tạo sự khác biệt cho công ty với mũ nón đồng phục

Mũ nón đồng phục dần trở thành tinh thần mà doanh nghiệp nào cũng cần có. Nón đồng phục cho người lao động có nhiệm vụ bức thiết từ đó truyền đạt ý tưởng muốn truyền tải dịch vụ thương mại, bộ mặt cơ quan. nếu mà ai đó chưa biết anh chị là ai, dù vậy chỉ cần xem qua nón đồng phục của anh chị họ cũng có năng lực biết anh chị làm ở tập đoàn nào? kinh doanh ngành gì? hệ sinh thái làm công chuyện ra sao? công ty nổi tiếng không? bên cạnh đó, các nhà quản lý trung tâm cũng tin cậy rằng, khi người làm công sử dụng đồng phục tập đoàn, họ sẽ có ý thức hơn về trách nhiệm của bản thân, do đó phấn đấu lao động để đưa công ty không ngừng lớn mạnh. Chính do lẽ đó, may mũ nón đồng phục đơn vị dần trở thành văn hóa mà đơn vị nào cũng phải cần có.

2. Các bước thiết kế một mẫu nón đồng phục chất lượng

Việc đặt may mũ nón đồng phục tập đoàn cũng rất đơn giản, chỉ cần lưu ý một số cách thức hay nhỏ ngay sau đây, chắc hẳn anh chị sẽ có được một chiếc mũ nón độc đáo được phác thảo cụ thể dựa trên đang mong được riêng của mình.

Đó là ở việc chọn mẫu nón, màu nón, hình in nón và cấp bách là quyết định được một địa điểm may uy tín đáng tin cậy. Khi may mũ nón đồng phục bạn cần lưu ý việc design để làm cách nào nổi bật được bản sắc và đặc trưng riêng của tập đoàn bản thân. nguyên liệu nón nên chọn lựa là vải co giãn có thể hút ẩm mồ hôi tốt. nếu như anh chị có ý định may mũ kết hay mũ lưỡi trai hãy chú ý tới vải có tỷ lệ % cotton , nếu mà là nón snapback thì vải kaki samsung sẽ là sự quyết định phi thường nhất. cùng với đó, việc chọn màu nón nên căn cứ theo màu logo, nên tiết chế màu sắc và những hình in không cần kíp. Khi đặt may phòng tránh đặt hàng gấp từ đó tiết kiệm mức giá nhất có thể.

3. Lựa chọn công ty may nón kết uy tín

Từ mấy năm trở lại đây, bên cạnh sự phát đạt ngày càng cao của kinh tế và xã hội, gây nên sự cạnh tranh giật khốc liệt đối với các công ty ở nhiều ngành. ngành may mặc mà cụ thể là may nón đồng phục là một trong những ngành cạnh tranh rất cao. Do đó nhiều cơ sở may nón kết ra đời nên việc chọn địa chỉ uy tín là vô cùng cần thiết. Đại Đại Cát là xưởng sản xuất nón kết với nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Hơn nữa chúng tôi còn nhận đặt làm nón kết theo yêu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm ưng ý nhất đến tay khách hàng.

Các bạn thân mến, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Đại Đại Cát là đơn vị may nón kết uy tín trên thị trường nên sẽ là nơi để khách hàng có thể tin tưởng. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung