Nón snapback thêu 2D

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Vải kaki Hàn Quốc

Kích thước: Size 57

Quy cách: Thêu logo 2 vị trí, nón phối màu.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Lý do nên chọn nón Snapback thêu 2D để làm quà tặng

Hầu hết mọi người khi đã có nhu cầu đặt sản xuất nón Snapback với số lượng nhiều. Họ cũng sẽ chọn nơi có cả dịch vụ thêu hình ảnh, logo, slogan lên nón để tạo điểm nhấn và làm tăng giá trị bên ngoài cho chiếc nón. Đồng thời cũng là cách để họ quảng bá thương hiệu của mình thông qua những chiếc nón Snapback thêu chữ. Hãy cùng Đại Đại Cát đi sâu hơn về cầu tạo nón Snapback thêu 2D cũng như nơi sản xuất ra những chiếc nón chất lượng đẹp giá thành hợp lý sau đây nhé!

Giới thiệu về chiếc nón Snapback

Snapback là một cái tên chung cho mẫu nón có phần lưỡi trai thẳng tắp trên một mặt phẳng. Cấu tạo của một chiếc nón Snapback truyền thống sẽ gồm 3 phần:

 • Phần lưỡi trai thẳng
 • Nóc nón gồm 5 múi vải ráp lại.
 • Đui khóa nón.

Sẽ tùy thuộc vào kiểu dáng mà khách hàng muốn đặt nón Snapback theo yêu cầu. Mà nón sẽ có thêm những phụ kiện và bộ phận nào đó đi kèm. Như nón có vòng khuyên, nón có dây, nón Snapback có tai mèo...

Về chất liệu thì có một số loại vải giúp lên form nón snapback đẹp đó vải kaki, vải kaki nhung, vải dù, vải cotton... Mỗi loại vải sẽ có đặc điểm, độ bền và giá thành khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn đang hướng đến mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Vì thế khi bạn đặt nón Snapback thêu 2D theo yêu cầu. Thì tốt nhất bạn hãy lên một ý tưởng cho mẫu nón mà mình mong muốn, loại vải mình cần, thiết kế mình thích để cơ sở may nón Snapback có thể dễ dàng tư vấn cho bạn nhanh và tốt hơn.

Vì sao nên chọn nón Snapback thêu 2D để làm quà tặng

 Vì là sản phẩm có ý nghĩa, sử dụng lâu dài, giúp quảng bá thương hiệu và chi phí phải chăng nên các doanh nghiệp có thể lựa chọn nón Snapback thêu 2D cho khách hàng. Sau đây là những lý do cụ thể thuyết phục bạn chọn nón Snapback thêu 2D để làm quà tặng:

1. Nón Snapback thêu 2D có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính

Mặc dù khách hàng của công ty là nam hay nữ, ở mọi lứa tuổi, họ vẫn có thể sử dụng nón Snapback thêu 2D trong cuộc sống hàng ngày.

2. Nón Snapback thêu 2D có thể được sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết

Nón Snapback thêu 2D kết quảng cáo là sự lựa chọn đầu tiên của mọi người khi đi du lịch với công suất lớn, dễ sử dụng và với tất cả các loại thời tiết. Khách hàng sẽ đánh giá cao để nhận được một món quà thiết thực như thế từ bây giờ.

3. Đặc điểm của những thói quen sử dụng nón phù hợp

Với đời sống của nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước đang sử dụng xe máy là phương tiện chính. Nón Snapback thêu 2D mang lại cảm giác rất thoải mái khi đi xe máy, chỉ cần thời trang, thoải mái, an toàn. Đây chính là món quà phù hợp cho khách hàng tại các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào.

4. Nón Snapback thêu 2D là sản phẩm quảng cáo có hiệu quả

Kích thước của Nón Snapback rất lý tưởng cho các doanh nghiệp thêu tên, logo thương hiệu một cách rõ ràng, bắt mắt. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn những màu sắc để thể hiện thông điệp và tính cách thương hiệu đó là phù hợp với nhiều khách hàng. Đối với nhiều tiện ích, chúng ta có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài và không dễ dàng để tìm thấy thời gian quà tặng khuyến mãi, điều này có ý nghĩa lớn đối với khách hàng.

5. Giá cả hợp lý

Nếu so với cây bút, móc khóa, …, giá của nón Snapback thêu 2D có thể cao hơn, nhưng các tính toán của việc thúc đẩy hiệu quả của chi phí dịch vụ bằng cách sử dụng chúng như một món quà là thấp hơn nhiều. Hơn nữa các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu dáng và kích cỡ phù hợp cho các khách hàng và ngân sách của họ.

Địa chỉ đặt may nón Snapback thêu 2D giá rẻ và uy tín

Vì sao mà khi các doanh nghiệp mỗi khi cần sản xuất nón Snapback với số lượng lớn thì họ đều cần tìm một địa chỉ làm nón Snapback cung cấp trực tiếp vì sao? Vì họ sẽ được các quyền lợi như sau:

 • Đặt nón Snapback theo yêu cầu với số lượng lớn, càng nhiều thì giá thành sẽ càng có lợi cho bạn.
 • Được kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm dù ở xa hay gần.
 • Kiểm duyệt thiết kế, sản phẩm trước khi sản xuất hàng loạt.
 • Được thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu.
 • Chọn công ty có xưởng sản xuất nón nón trực tiếp.
 • Thời gian hoàn thành đơn hàng đúng hạn.
 • Có chính sách bảo hành sản phẩm.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển.
 • Thanh toán linh động.

Mà không phải địa điểm kinh doanh mua bán nào cũng có thể thỏa mãn được những quyền lợi đó cho chúng ta. Vì thế để có thể đặt làm nón Snapback thêu 2D giá sỉ chất lượng. Chúng ta phải tìm đúng nơi chọn đúng chỗ có thể đáp ứng nhu cầu của ta về mọi mặt như nhà xưởng, kinh nghiệm, uy tín, giá cả... Đại Đại Cát là xưởng may nón Snapback chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề này.

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung