Bảng hiệu công ty

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Kích thước: 40 x 60 (cm)

Quy cách: Ăn mòn đổ màu.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Những lưu ý khi làm bảng hiệu công ty bằng mica

Việc quảng bá cho thương hiệu doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Ngoài việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông thì việc thiết kế cho doanh nghiệp mình một tấm bảng hiệu công ty là việc không thể thiếu được. Việc lựa chọn và thiết kế bảng hiệu công ty cũng không dễ dàng chút nào. Đặc biệt là hiện nay chất liệu Mica đang được ưa chuộng khá nhiều. Vậy trước khi làm bảng hiệu công ty Mica bạn cần lưu ý những gì để có được một bảng hiệu tốt nhất và đẹp nhất.

Vai trò của bảng hiệu công ty

Nhiều người hiểu rằng, bảng hiệu công ty đơn giản là nơi ghi thông tin như điện thoại, tên công ty. Như vậy là bạn đã vô tình bỏ qua những vai trò quan trọng khác của bảng hiệu công ty.

Tác dụng lớn nhất của chúng là quảng cáo, giúp khách hàng biết đến doanh doanh nghiệp nhiều hơn. Những bảng hiệu công ty nổi bật thường có những đặc điểm chung như: thiết kế đẹp mắt, màu sắc nổi bật, thông tin ngắn gọn, súc tích... những điều nãy sẽ vô tình ghi điểm trước khách hàng tiềm năng. Khi hình ảnh bảng hiệu công ty đã lưu vào tâm trí khách hàng. Họ sẽ nhớ và có thể ghé lại tìm bạn lần nữa.

Bảng hiệu công ty còn là cách giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt so với những cơ sở khác. Những doanh nghiệp mới đặt bảng hiệu sáng tạo và độc đáo thì hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn nhiều so với những nơi không đặt. Một vài doanh nghiệp nhỏ có bảng hiệu đẹp vẫn có khả năng thu hút khách hàng cao hơn doanh nghiệp lớn cùng ngành không chú trọng phần này.

Bảng hiệu công ty là nơi cung cấp những thông tin cơ bản về công ty. Người đi đường sẽ dễ dàng nhận diện các thông tin cơ bản mà họ cần như địa chỉ, số điện loại, ngành hàng...

Một tấm bảng hiệu công ty chỉn chu với kích thước lớn sẽ giúp tạo niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng. Vì tâm lý khách hàng luôn cho rằng chỉ có những đơn vị uy tín, nhiều khách hàng mới đầu tư cơ sở vật chất tốt như vậy.

Tóm lại, một tấm bảng hiệu công ty sẽ góp phần tăng niềm tin khách hàng về thương hiệu. Ấn tượng về thương hiệu tốt thì khả năng trở lại tìm bạn để mua hàng cũng cao hơn nhiều lần.

Chất liệu mica làm bảng hiệu công ty

Mica là chất liệu cách điện rất tốt. Do đó, mica là chất liệu được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất, đặc biệt là trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Mica có 3 dạng chính là: Mica đen, mica trắng và mica trong suốt sẽ phù hợp từng không gian và sở thích của người dùng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về chất liệu, tính năng của chất liệu mica để ứng dụng cho phù hợp. 

Mica cũng là chất liệu cách nhiệt khá tốt. Vì bảng hiệu công ty thường đặt ngoài trời nên tính chất này của mica là một yếu tố rất phù hợp, nó giúp tấm bảng hiệu của bạn được bền hơn rất nhiều. 

Những tấm bảng hiệu công ty được làm từ chất liệu mica sẽ là một lựa chọn rất tuyệt vời, vừa tạo hiệu ứng tốt, vừa bền, vừa gây được sự chú ý còn thể hiện được thẩm mỹ cao.

Một số lưu ý khác khi làm bảng hiệu công ty bằng mica

Theo sát quá trình làm biển

Khi đặt một đơn vị nào đó thiết kế cũng như lắp đặt bảng hiệu công ty, bạn không nên giao toàn bộ cho bên sản xuất. Bạn nên sát sao theo dõi và cân nhắc trong quá trình thiết kế, sản xuất và lắp đặt bảng hiệu công ty để có thể đáp ứng theo nhu cầu mà mình mong muốn. Nếu có gì không phù hợp thì có thể góp ý chỉnh sửa ngay. Đỡ mất thời gian và công sức của cả hai bên.

Nắm bắt xu hướng làm bảng hiệu công ty mica mới nhất

Việc không nắm bắt rõ những xu hướng làm bảng hiệu công ty bằng mica sẽ khiến bạn làm phải những mẫu biển hiệu bị lỗi thời, không bắt kịp xu hướng, làm mất đi vẻ sự chú ý của doanh nghiệp bạn. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ những xu hướng làm bảng hiệu công ty để lựa chọn được những mẫu biển hiệu phù hợp.

Lựa chọn loại mica và chi tiết trang trí phù hợp

Bảng hiệu công ty có thể được làm từ những chất liệu mica của Hà Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Mỗi loại đều cho ra một sản phẩm với kiểu dáng và ứn dụng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu trước để có sự lựa chọn tốt nhất. Nên trang trí thêm cho biển mica những loại đèn trang trí như đèn nháy, đèn led… để tăng thêm độ lung linh vào buổi tối. Cũng như tăng sự thu hút, chú ý của người đi đường.

Chọn đơn vị làm bảng hiệu công ty mica giá rẻ uy tín

Nếu có như cầu đặt làm bảng hiệu công ty TPHCM, bạn nên tìm những địa chỉ làm bảng hiệu công ty TPHCM có giá thành hợp lý, bởi trên thị trường hiện nay có nhiều nơi làm bảng hiệu công ty TPHCM, nên sự cạnh trang cũng khá gay gắt. Đó là điều thuận lợi cho doanh nghiệp, bạn nên tham khảo những người quen biết để có đánh giá tốt nhất.

Bạn đang cần làm bảng hiệu công ty TPHCM, thì Đại Đại Cát là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi nhận gia công bảng hiệu công ty TPHCM vừa rẻ, vừa chất lượng. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng và đều nhận được phản hồi tốt từ họ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp bạn nhé.

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung