Biển tên công ty

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Kích thước: 40 x 70 (cm)

Quy cách: Ăn mòn đổ màu.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Cách làm biển tên công ty hợp phong thủy

Bảng tên công ty chính là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp vì thế khi làm bảng hiệu bạn nên tìm hiểu thật kỹ về phong thủy. Làm bảng tên công ty theo phong thủy sẽ góp phần giúp doanh nghiệp bạn ăn nên làm ra.

Làm biển tên công ty là gì?

Làm biển tên công ty là quá trình làm một tấm biển hiệu đại diện cho công ty nhằm giúp khách hàng nhận diện tốt hơn về thương hiệu của bạn. Muốn làm bảng tên công ty bạn phải lên ý tưởng, thiết kế cũng như các quy chuẩn lắp đặt để treo bảng đẹp và ấn tượng nhất.

Màu sắc biển tên công ty hợp phong thủy

Việc lựa chọn màu sắc biển tên công ty phù hợp sẽ tạo ra sự hài hòa về âm dương. Âm là sắc tối thường hấp thụ màu, dương là màu sáng chuyển động phản ánh màu. Vậy nên màu sắc cần phải được phối hợp vận dụng sao cho tăng lợi thế và giảm bất lợi cho công ty bạn.

Nếu chủ doanh nghiệp là người yêu thích phong thủy, nên chọn màu tương sinh hợp với mệnh của mình. Nếu bảng tên công ty có nhiều màu thì nên chọn màu chủ đạo là màu phù hợp nhất với mình. Theo phong thủy, những giám đốc mang mệnh sau cần tránh những màu sắc tương ứng khi làm bảng tên công ty:

  • Thủy khắc Hỏa: mệnh Hỏa nên tránh chọn màu xanh nước biển.
  • Thổ khắc Thủy: mệnh Thủy nên tránh chọn biển hiệu có màu vàng, màu nâu. Đặc biệt nên làm bảng tên công ty bằng inox bạc thay vì inox vàng.
  • Mộc khắc Thổ: mệnh Thổ cần tránh chọn những biển tên công ty có phông nền xanh lá.
  • Kim khắc Mộc: mệnh Mộc không nên chọn những bảng tên công ty với phông nền trắng
  • Hỏa khắc Kim: mệnh Kim nên tránh những màu như đỏ, cam, hồng.

Kích thước biển tên công ty theo phong thủy

Theo phong thủy thì kích thước bảng tên công ty cũng có liên quan. Chiều dài bảng tên công ty nên chọn số dương còn chiều rộng thì chọn số âm. Vì thế, người dùng phải chọn kích thước sao cho cân bằng giữa 2 yếu tố. Ví dụ: chiều dài là 91cm thì chiều rộng là 80cm hay chiều dài là 200cm thì chiều rộng là 151cm.

Với những tấm biển hiệu đặt trước công ty hãy chọn kích thước phù hợp với mặt trước nhưng nhớ để chênh lệch 1-2cm để đạt được các chỉ số như ở trên nhé. Nên để kích thước theo quy tắc: 1 cạnh chẵn, 1 cạnh lẻ.

Chọn chất liệu làm biển tên công ty theo phong thủy

Để tìm ra chất liệu phù hợp không phải điều dễ dàng vì bảng tên công ty thường kết hợp nhiều vật liệu lại với nhau. Tuy nhiên, chúng ta hãy giảm những yếu tố xung khắc xuống thấp nhất có thể. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần phải xem xét kỹ lượng đến mệnh và tuổi trong quá trình lên ý tưởng làm bảng tên công ty.

Ví dụ: người mệnh Mộc tránh làm bảng tên công ty có quá nhiều sắt. Người mệnh Thổ thì tránh làm bảng tên bằng gỗ.

Chọn ánh sáng làm biển tên công ty hợp phong thủy

Có điều lưu ý mà khách hàng hoặc đơn vị thi công không để ý tới là nguồn ánh sáng từ bảng tên công ty ở trước nhà đặc biệt là phản chiếu vào phòng ngủ. Theo khoa học thì ánh sáng không tốt sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Theo phong thủy thì đây là thế phản quang sát rất nguy hiểm với gia chủ, nếu bắt buộc đặt tại vị trí này thì bạn có thể sử dụng thêm rèm để chắn lại.

Những điều cần tránh khi làm bảng tên công ty

Không đặt đèn quảng cáo đúng hướng xung

Nếu bảng tên công ty nằm trùng với hướng xung thì cơ sở của bạn sẽ dễ bị gây hỏa hoạn, cháy nổ. Nếu như bạn là người hay nóng tính thì làm bảng tên công ty theo hướng này sẽ càng khó chịu nóng tính hơn. Vì thế, cần tránh thiết kế bảng tên công ty chiếu thẳng vào nhà bạn.

Không đặt bảng tên công ty theo hướng Nam

Hướng nam đại diện cho yếu tố Hỏa, nếu đặt biển tên công ty theo hướng này sẽ làm Hỏa khí vào nhà rất nhiều. Vì thế, nếu quay bảng tên công ty theo hướng này, hãy chú ý đến những đồ vật dễ gây cháy nổ trong nhà.

Lưu ý hình khối bảng hiệu theo mệnh

Ngũ hành rất quan trọng khi làm bảng tên công ty theo phong thủy. Vì chúng có liên quan mật thiết đến các yếu tố hình khối nên cần xem xét kỹ đến tính tương sinh và ngũ hành của chúng. Cụ thể như sau:

  • Mệnh Kim thích hợp với hình tròn.
  • Mệnh Mộc thích hợp với biểu tượng hình chữ nhật.
  • Mệnh Thủy thích hợp với hình zic zac và uốn lượn.
  • Mệnh Hỏa thì thích hợp với hình tam giác.
  • Mệnh Thổ thích hợp với hình vuông.

Nên chọn đơn vị nào làm biển tên công ty

Bạn đang có như đặt làm biển tên công ty nhưng không biết nơi sản xuất biển tên công ty uy tín tại TPHCM? Nếu như bạn đang tìm cơ sở làm biển tên công ty thì Đại Đại Cát là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đại Đại Cát là địa chỉ làm biển tên công ty đã nhiều năm trong nghề và phục vụ hàng ngàn khách hàng khác nhau. 

Khi làm việc với xưởng làm biển tên công ty Đại Đại Cát, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên cũng như thiết kế chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt. Đặc biệt là chất lượng làm bảng tên công ty và giá cả phải chăng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung