Bao đựng passport dập logo

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Da simili

Kích thước: 10 x 14 (cm)

Quy cách: Bao đựng passport ép nhũ vàng và nhũ bạc logo.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Được gì khi làm việc với xưởng may bao đựng passport dập logo uy tín

Bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh mặt hàng là bao đựng passport? Hay bạn là nhân viên văn phòng và được giao nhiệm vụ đặt bao đựng passport dập logo làm quà tặng cho doanh nghiệp? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để có thể chọn được một địa chỉ sản xuất bao đựng passport tin cậy và mình sẽ được gì khi làm việc với một xưởng sản xuất uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích khi làm việc với xưởng làm bao đựng passport dập logo uy tín

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Lợi ích đầu tiên mà bạn nhận được khi làm việc với các xưởng sản xuất bao đựng passport dập logo uy tín đó là chất lượng thành phẩm luôn được cơ sở đảm bảo.

Trên thị trường hiện nay có không ít cơ sở sản xuất bao đựng passport. Mỗi cơ sở có một đặc trưng riêng, có những dòng sản phẩm riêng và kể cả chất liệu để tạo nên ví da cũng khác biệt. Có xưởng may bao đựng passport dập logo sử dụng chất liệu da tốt, có xưởng lại sử dụng loại da bò có giá rẻ hơn. Bên cạnh đó cũng có những đơn vị sử dụng loại chỉ may bình thường có nơi lại dùng chỉ may cao cấp.

Thậm chí tay nghề của thợ gia công của mỗi xưởng bao đựng passport là khác nhau dẫn đến chất lượng ví da của mỗi cơ sở là khác nhau. Do đó, nếu bạn làm việc với cơ sở sản xuất bao đựng passport không uy tín, có khả năng bạn sẽ không cảm thấy hài lòng với những chiếc bao đựng hộ chiếu mà mình đã đặt.

Ngược lại, nếu bạn làm việc với một xưởng may bao đựng passport dập logo uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm đầu ra do đây là những cơ sở đã hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm, đã có thương hiệu tên tuổi.

Không còn nỗi lo giao hàng trễ hẹn

Bạn hãy tưởng tượng xem nếu đến ngày nhận hàng theo kế hoạch mà cơ sở sản xuất bao đựng passport bạn hợp tác vẫn chưa giao hàng cho bạn thì hậu quả sẽ như thế nào? Công việc của bạn có bị ảnh hưởng không? Uy tín của bạn với khách hàng của bạn sẽ như thế nào?

Bởi vậy, bạn hãy nên làm việc với những đơn vị làm bao đựng passport dập logo uy tín. Các đơn vị sản xuất này luôn cố gắng giữ đúng cam kết với khách hàng cả về chất lượng lẫn tiến độ về thời gian. 

Mức giá ưu đãi rất cạnh tranh

Không có gì đáng ngạc nhiên khi đây là điều hoàn toàn có thật. Với các xưởng có cách làm ăn chộp giật, không uy tín thì họ thường không để cho bạn một mức giá hợp lý vì họ biết rằng có thể đó là lần đầu tiên cũng như cuối cùng bạn hợp tác cùng họ.

Nhưng đối với các xưởng may bao đựng passport dập logo uy tín, với tâm lý níu giữ khách hàng để hợp tác dài lâu họ thường đưa ra cho bạn một mức giá ưu đãi hơn những nơi khác.

Cách nhận biết cơ sở sản xuất bao đựng passport uy tín

Cơ sở sản xuất bao đựng passport uy tín là cơ sở có thương hiệu trên thị trường

Muốn tìm một cơ sở sản xuất bao đựng passport uy tín  thì lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn những tên tuổi lớn đã gây dựng được thương hiệu trên thị trường. Những địa chỉ may bao đựng passport dập logo này đã có thời gian hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất các loại bao đựng passport nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Nhưng đối với một thương hiệu lớn và uy tín thì khách hàng luôn là điều mà họ quan tâm hàng đầu. Do đó, bạn hãy quan tâm tới những tên tuổi của những cơ sở đó đã tạo dựng được uy tín trước khi hợp tác nhé.

Cơ sở sản xuất bao đựng passport uy tín là cơ sở nhận được phản hồi tốt

Một xưởng làm bao đựng passport dập logo tại tphcm không uy tín thì không thể nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Do đó, bạn hãy quan tâm tới ý kiến của những khách hàng, đối tác đã từng làm việc với xưởng đó rồi hãy quyết định có hợp tác hay không.

Nếu đơn vị đó nhận được nhiều phản hồi không hay như chất lượng da không đảm bảo, thời gian giao hàng hay bị trễ hẹn hay là thái độ phục vụ không tốt thì bạn không nên hợp tác với họ nhé.

Nên chọn cơ sở uy tín có nhà xưởng sản xuất trực tiếp

Thông thường, nếu một cơ sở sản xuất bao đựng passport không có nhà xưởng thì đó là một cơ sở không thực sự uy tín bởi trong quá trình sản xuất bao đựng passport sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. Nếu xưởng phải đi thuê, hoặc đi mượn mặt bằng, mượn máy móc nơi khác về khả năng hàng hóa của bạn bị giao trễ hẹn là rất lớn.

Chính vì lẽ đó bạn hãy lựa chọn và làm việc với nhà xưởng trực tiếp để tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải làm việc qua trung gian.

Mặt khác, điều này sẽ giúp bạn chủ động liên lạc, trao đổi và kiểm tra tiến độ làm việc tại xưởng, các công đoạn từ cắt, may cho đến hoàn thiện…  mà không mất nhiều thời gian.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích khi bạn làm việc với một xưởng sản xuất bao đựng passport uy tín cũng như làm thế nào để nhận biết được xưởng đó có uy tín hay không. Nếu bạn đang cần đặt làm bao đựng Passport dập logo thì hãy liên hệ với Đại Đại Cát chúng tôi qua số Hotline  090 111 6417 nhé.

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung