Bìa đựng bằng khen

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Da simili

Kích thước: A4

Quy cách: Bìa đựng bằng khen may 4 góc tam giác, ép nhũ vàng logo theo yêu cầu.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Sử dụng mẫu bìa đựng bằng khen đẹp liệu có cần thiết?

Nhiều người cho rằng bằng khen, giấy khen là thứ gì đó thuộc về khuôn khổ, cứ phải viền cạnh khung, màu vàng màu đỏ cho giống những kiểu bằng khen mà khi đi học tiểu học, trung học chúng ta thường hay nhận. Vì thế, nhiều đơn vị đào tạo, cơ sở giáo dục thậm chí các công ty luôn chọn mua phôi bằng khen có sẵn thay vì sử dụng mẫu bằng khen đẹp, sáng tạo hơn. Điều này cũng có cái lợi, thứ nhất là không cần phải suy nghĩ nhiều, không tốn phí thiết kế bằng khen, không tốn nhiều tiền. Nghe như là trăm lợi mà không có hại gì hết.

Thực tế thì sao, khi nhận những kiểu bằng khen “nhà nước” như thế học viên sẽ có cảm nhận gì, mình trở lại tuổi thơ, bước chân quay lại thời tiểu học sao? Là tôi, khi đã lớn, đã bước chân vào môi trường chuyên nghiệp hơn, tôi chả còn muốn nhận được những kiểu bằng khen truyền thống như thế nữa. Thứ tôi muốn là thứ gì đó:

  •  Mới mẻ hơn.
  • Thể hiện được chuyên nghiệp của đơn vị cấp bằng.
  • Tạo được hình ảnh ấn tượng hơn.
  • Bằng khen bắt kịp xu thế thiết kế của thế giới.

Tất cả những điều này chỉ có những mẫu giấy khen đẹp được sáng tạo để phù hợp với xu thế làm bằng khen của thế giới mới đáp ứng được. Còn kiểu bằng khen làm từ phôi có sẵn không đáp ứng được. Tất nhiên, tôi không phủ nhận vai trò của những kiểu bằng khen truyền thống vẫn có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực giáo dục truyền thống. Nó vẫn giúp được học sinh, sinh viên cảm nhận được mình đang được giáo dục trong môi trường chính thống.

Mẫu bằng khen đẹp đã có thì không thể thiếu mẫu bìa đựng bằng khen “sánh đôi vừa lứa” nâng tầm đẳng cấp giá trị bằng khen mà bạn nhận được.

Đừng lo lắng, Bìa da – Đại Đại Cát sẽ chuẩn bị chu đáo về mẫu bìa đựng bằng khen vượt ngoài cả mong đợi khách hàng.

In Folder nói chung là sản phẩm dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, hợp đồng, nó không trực tiếp quảng bá sản phẩm nhưng lại cần thiết để quảng bá thương hiệu theo chiều hướng chuyên nghiệp. Thế nên, chúng tôi đã tạo ra kiểu bằng khen Folder hay nói cách khác là bìa đựng bằng khen, kế thừa sự chuyên nghiệp của Folder kết hợp thêm công dụng trao tặng của bằng khen, tạo thành combo sản phẩm khen thưởng hoàn hảo.

Hiện nay, nhu cầu đặt làm bìa đựng bằng khen khá cao vì mọi người nhận thấy tầm quan trọng của nó. Do đó có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất bìa đựng bằng khen với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giá cả và tất nhiên là cả chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, việc cân nhắc khi chọn địa chỉ làm bìa da là vấn đề quan trọng, cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sổ da, sản xuất đồ da, sản xuất bìa da, bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da, bìa đựng bằng khen….. Đại Đại Cát tự hào là nhà cung cấp dịch vụ làm bìa da chuyên nghiệp cho các trường học, trung tâm đào tạo hiện nay. Bìa đựng bằng khen được làm bằng các chất liệu: giả da simili, da pu,…. Cho dù quý khách lựa chọn chất liệu gì đều được làm với quy trình chế tác kỹ lưỡng đem lại độ bền và chất lượng tốt.

Ưu điểm khi chọn làm bìa đựng bằng khen tại ĐẠI ĐẠI CÁT

– Chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp mới, phù hợp xu hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Nhận thiết kế mẫu theo yêu cầu, demo sản phẩm trước khi in ấn để tạo được sản phẩm ưng ý nhất.

– Cam kết về chất lượng sản phẩm, giống thiết kế đã được duyệt, độ chính xác tuyệt đối, đường nét sắc sảo,  trau chuốt và tỉ mỉ

– Khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm, và trở thành khách hàng thân thiết.

– Kỹ thuật In đáp ứng mọi yêu cầu như: In khắc Laser, ép kim, in lụa, in chìm, ép nhũ… Do đó đảm bảo kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

– Nhận làm cả các đơn hàng số lượng ít từ 10 – 20 sản phẩm.

– Sản xuất bìa đựng giấy khen với giá thành tốt nhất, khách hàng đặt số lượng lớn sẽ càng được giá tốt.

– Nhận làm hàng gấp, giao trong 2 – 3 ngày.

– Cam kết giao hàng đúng thời gian hợp đồng.

Các bạn thân mến, ĐẠI ĐẠI CÁT luôn là địa chỉ sản xuất bìa đựng bằng khen, bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa kẹp chứng chỉ da với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Cần được tư vấn để lựa chọn và đặt hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung