Cuốn thực đơn da

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Da simili

Kích thước: A4

Quy cách: Cuốn thực đơn da bắt vít, bên trong 10 lá kiếng, ép nhũ bạc logo BOX.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Cuốn thực đơn da - Bắt kịp xu hướng ẩm thực thời thượng

“Trăm nghe không bằng một thấy”, có lẽ vì vậy mà dù khi chọn món, ngoài những lời đưa đẩy của nhân viên, khách hàng luôn cần đến cuốn thực đơn da. Do đó, hãy khai thác sự tin tưởng của khách hàng đối với cuốn thực đơn nếu bạn muốn công việc kinh doanh nhà hàng ngày càng phát triển. Dưới đây sẽ là một số những bí quyết thiết kế mẫu thực đơn, đặc biệt cuốn thực đơn da ngày càng trở nên thu hút hơn, bắt kịp xu hướng ẩm thực thời thượng ngày nay.

Dưới đây sẽ là một số những bí quyết thiết kế mẫu thực đơn da nắm bắt được tâm lý khách hàng, khiến khách chi bạo hơn:

Thứ nhất là yếu tố “cần”:

1. Tránh những cái tên phức tạp

Một cái tên hoàn hảo cho món ăn phải ngắn gọn, dễ nhớ. Nó nên gợi đến một hình tượng, mô phỏng phương pháp chế biến. Bạn cũng có thể dùng tên nước ngoài, nhưng nên nhớ chúng phải dễ phát âm và thật sự xúc tích. Những cái tên rườm rà rất khó hình dung, và nhân viên của bạn sẽ phải mất thời gian giải thích cho khách hàng. Điều này có ảnh hưởng đến tốc độ phục vụ của nhà hàng

2. Hình ảnh chân thật

Điều này gần như là yếu tố mất dạng trên các cuốn thực đơn. Nếu nhà hàng bình dân, họ sẽ không bỏ thời gian để đầu tư cho một bộ ảnh riêng mà thay vào đó là sử dụng các tấm hình bắt mắt có sẵn. Với những quy mô kinh doanh nhà hàng lớn hơn, các chủ đầu tư có phần chú trọng tới khâu hình ảnh quá mức khi các tấm hình đều long lanh vì được “giải phẫu” bằng photoshop.
Đồng ý rằng những hình ảnh đẹp sẽ bắt mắt hơn nhưng sẽ còn tai hại hơn nếu như khách hàng gọi món và nhận được món ăn khác xa với hình dung. Khách hàng chỉ cho phép sự sai lệch ở trong một biên độ nhất định. Do đó, đừng quá lạm dụng việc sử dụng thủ thuật đối với các bức hình.
Mách nhỏ cho bạn một bí quyết, hãy chọn những góc chụp cận cảnh thay vì chụp toàn cảnh. Khi đó, khách hàng sẽ nhận thấy những thành phần cơ bản và bớt thắc mắc hơn vì họ không nhìn tổng thể trong bức ảnh.

3. Giá cả và giá thành

Bạn có thể đặt giá ở bất kì mức nào bạn mong muốn trong cuốn thực đơn da, miễn là giá trị của chúng khiến khách hàng chấp nhận. Việc kinh doanh nhà hàng có thuận lợi hay không cũng phụ thuộc phần nhiều vào yếu tố này.

Thứ hai là điều kiện “đủ”:

Những yếu tố dưới đây không mang tính phụ thêm nhưng thường bị ngó lơ khi thiết kế mẫu thực đơn da nhà hàng. Vì vậy, nếu muốn tạo ra sự khác biệt với số đông, hãy tập trung vào những yếu tố này. Chúng sẽ không chỉ làm cuốn thực đơn da của bạn trông khoa học hơn mà còn đánh trúng tâm lý để thu hút khách hàng.

1. Phân chia hạng mục

Hãy sắp xếp các món ăn cùng dạng thức thưởng thức vào chung hạng mục ví như các món mặn, các món ngọt, đồ uống,…Sở dĩ chúng ta cần làm điều này vì khách hàng không đọc hết cuốn thực đơn mà họ chỉ lướt qua chúng với các bức ảnh sặc sỡ bắt mắt. Và những hạng mục in tên cỡ lớn sẽ khiến họ chú ý và lựa chọn dễ dàng hơn.

2. Lưu ý đến vấn đề số lượng

Tại mỗi hạng mục, hãy xem xét đưa vào khoảng 3 – 8 món mà thôi. Nếu ít hơn 3 món, họ sẽ cảm thấy thực đơn của nhà hàng quá ít sự lựa chọn. Điều này cũng khiến họ dễ dàng liên tưởng đến tình hình kinh doanh nhà hàng không được thuận lợi. Vậy nhưng cũng không nên quá con số 8 bởi sẽ khiến khách hàng trở nên bối rối trước nhiều lựa chọn. Đây cũng là lỗi sai phổ biến, ngay cả đối với những người có kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng

3. Địa điểm vàng để đặt món

Theo nghiên cứu, những vị trí đầu tiên và cuối cùng cuốn thực đơn da sẽ có tác dụng thu hút tầm nhìn nhất. Vì thế, hãy đặt những món ăn mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất thay vì có giá đắt nhất. Để kéo thêm sự chú ý, hãy thêm các từ như: “đặc biệt”, “món mới”, “gia truyền”,… Bạn thấy đấy, không quá khó để tạo một cuốn thực đơn da thu hút đúng không?

Ngày nay, để đặt làm cuốn thực đơn da bắt mắt không quá khó. Mọi thứ cứ để ĐẠI ĐẠI CÁT lo, công ty chúng tôi chuyên làm cuốn thực đơn da giá rẻ, là địa chỉ làm cuốn thực đơn da bắt vít, bên trong lại có sẵn lá kiếng, ép nhũ bạc logo,…hay cuốn thực đơn da được thiết kế riêng theo từng yêu cầu khách hàng.

Công ty Đại Đại Cát chuyên sản xuất các loại bìa menu da, cuốn thực đơn da đa dạng như: bìa menu da nhà hàng, bìa menu da khách sạn, bìa menu da quán ăn, cuốn thực đơn da các loại,…khách hàng yên tâm đến với chúng tôi vì đã có bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của xưởng may cuốn thực đơn da ĐẠI ĐẠI CÁT luôn đồng hành cùng bạn để tạo nên một cuốn thực đơn da độc đáo tạo nên giá trị cho các món ăn và góp phần mang lại thành công trên bước đường kinh doanh của bạn.

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung