Hộp nữ trang bọc da

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Da simili

Kích thước: Theo yêu cầu.

Quy cách: Hộp gỗ bọc da, dạng ngăn khóa.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Công dụng vượt trội của hộp nữ trang bọc da

Trang sức là những sản phẩm có giá trị cao nên cần phải được bảo quản cẩn thận. Hiểu được điều đó mà nhiều sản phẩm hộp nữ trang đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió và ngày càng được nhiều người lựa chọn đó là hộp nữ trang bọc da. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay công dụng vượt trội của sản phẩm này nhé!

1. Hộp trang sức bọc da giúp bảo quản trang sức an toàn

Trang sức vốn được xem là một trong những mặt hàng có giá trị lớn về mặt kinh tế cũng như thẩm mỹ. Chúng thường được lựa chọn để làm quà tặng hoặc để cất trữ như một món tài sản của cá nhân. Với đặc điểm đó, trang sức cần phải được bảo vệ đến mức tối đa trong những điều kiện tốt nhất để tránh mọi tác động từ bên ngoài gây biến đổi hình dạng và tính chất của các sản phẩm. Và như một quy luật tự nhiên, hộp trang sức bọc da được ra đời từ nhu cầu được bảo vệ sản phẩm đó. Các xưởng làm hộp nữ trang bọc da không chỉ chú trọng về công dụng mà còn về hình thức của sản phẩm nên việc bọc da còn tạo nên giá trị hơn cho sản phẩm.

2. Hộp đựng trang sức bọc da giúp sản phẩm trở nên sang trọng hơn

Một chiếc dây chuyền giá trị không thể đựng trong một chiếc túi bóng sơ sài và kém sang đến thế. Một chiếc nhẫn cầu hôn không thể được đựng trong một chiếc hộp carton đơn giản, không họa tiết và không có chỗ để trưng bày,… Với bất cứ một món đồ trang sức nào cũng cần phải được trú ngụ trong những vỏ bọc sang trọng để xứng tầm với giá trị của nó. Đừng vì sự sơ sài của mình mà biến tình cảm, tâm huyết và món đồ dày công chọn lựa trở nên đơn điệu, kém sang và thiếu thiện cảm.

Chỉ với chiếc hộp đựng trang sức bọc da sẽ giúp sản phẩm sang trọng và nâng tầm giá trị hơn. Đối với những dòng sản phẩm cao cấp đi kèm với hộp bọc da thật thì trở nên vô cùng ấn tượng. Do đó khi sản xuất hộp nữ trang bọc da thì cần chọn lọc tùy theo mục đích sử dụng.

3. Hộp đựng trang sức bọc da giúp tăng sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Hộp gỗ bọc da ngoài chức năng bảo vệ và góp phần tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm thì nó còn là sự phản ánh bộ mặt của thương hiệu. Mỗi đơn vị sản xuất nếu không muốn sản phẩm của mình bị lạc lõng trong một xã hội hiện đại chuộng hình thức. Nếu không muốn các sản phẩm của mình trở nên kém sang và thiếu chuyên nghiệp thì phải đặc biệt chú trọng vào phần hộp đựng của những món đồ trang sức. Trên nắp hộp thường được thiết kế và tạo những chi tiết công phu như ép kim, cột nơ hay đính đá hạt giúp tên tuổi của nhà sản xuất được nổi bật. Đồng thời, mỗi một chiếc hộp đựng trang sức giống như bộ mặt trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp nên bạn sẽ không thể bán trang sức nếu bạn không muốn đầu tư vào những chiếc vỏ bọc đẹp – độc – lạ. Do đó cần chọn chỗ làm hộp nữ trang bọc da uy tín để mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

4. Hộp đựng trang sức bọc da còn là công cụ marketing hiệu quả

Với bất kỳ một loại bao bì, hộp đựng nào thì việc in chữ giống như một giải pháp marketing tự thân hiệu quả và an toàn nhất. Hãy đề xuất những người thiết kế in thương hiệu lên phía trên vỏ hộp bởi đồ trang sức, nếu không in lên vỏ hộp thì sẽ chẳng có vị trí nào thích hợp để tự thân quảng cáo cho mình.

Đặc biệt với việc bọc da, các bạn có thể in hoặc dập logo một cách ấn tượng và độc đáo. Chỉ cần liên hệ đến địa chỉ làm hộp nữ trang bọc da thì các bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất.

Các bạn thân mến, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn dễ dàng đặt làm hộp nữ trang bọc da ưng ý. Đại Đại Cát sẽ là nơi uy tín để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn.

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung