Sổ đựng hồ sơ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Da simili

Kích thước: A4

Quy cách: Sổ đựng hồ sơ may ngăn theo yêu cầu, có quai cài bút.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Các loại sổ đựng hồ sơ thông dụng nhất hiện nay

Nếu là một người làm công việc trong phòng hành chính hoặc phòng kế toán hẳn bạn sẽ quen với những tệp tài liệu khổng lồ với đủ các loại hồ sơ dữ liệu cần lưu trữ. Và những quyển sổ đựng hồ sơ hay một vài chiếc bìa da kẹp tài liệu đã dần trở thành những vật phẩm quen thuộc trên bàn hoặc trên những kệ tài liệu. Mặc dù những quyển bìa đựng hồ sơ da quen thuộc đó đã gắn bó với ta hàng năm trời nhưng liệu bạn có bao giờ tự hỏi rằng chúng có bao nhiêu loại? Hay ta có thể mua được chúng ở đâu? Thì qua bài viết giới thiệu về các loại sổ đựng hồ sơ này bạn sẽ hiểu rõ hơn.

Sổ đựng hồ sơ là một trong những dụng cụ văn phòng quen thuộc

Như  bạn thấy, nhu cầu lưu trữ lớn thì sổ đựng hồ sơ tài liệu luôn luôn là ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt là những tệp tài liệu hay chứng từ kế toán phải lưu trữ tận 10 năm hay 20 năm. Trong khi đó những chiếc bìa đựng tài liệu bằng nhựa hầu như không thể có tuổi thọ như vậy. Nhưng loại sổ đựng hồ sơ bằng da thì hoàn toàn khác, bạn có thể sử dụng cả 10 năm hay 20 năm đều không thành vấn đề. Nên việc chọn một quyển sổ đựng hồ sơ là điều hợp lý, thế nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, từ kích thước tới thiết kế và bạn không biết phải chọn như thế nào, thì đây chính là 4 loại bìa da kẹp tài liệu cơ bản để bạn có thể lựa chọn.

1. Sổ đựng hồ sơ trình ký bằng da

Đây là một loại sổ đựng hồ sơ thông dụng nhất và được sử dụng hằng ngày với việc kẹp hợp đồng hay giấy tờ để trình lên cấp trên và các phòng ban ký. Nếu như trước đây ta thường hay sử dụng chất liệu bằng bìa nhựa cứng thì giờ đây có khá nhiều loại sổ đựng hồ sơ để mình chọn lựa như: sổ trình ký gấp 2, sổ trình ký đơn hay sổ trình ký kẹp tài liệu có ngăn… Tùy vào môi trường và sở thích của mình mà bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

2. Sổ da kẹp Catalogue sản phẩm

Đây là một dạng sổ da a4 thông dụng mà giới văn phòng cũng thường sử dụng. Ta có thể bắt gặp nhiều nhất đó chính là những nhân viên sales ngoài thị trường với chiếc sổ hay bìa kẹp tài liệu bằng da trên tay, bên trong đó có thể là những tờ rơi, tờ catalogue về sản phẩm hoặc là danh sách khách hàng đang theo đuổi. Bạn cũng có thể chọn loại sổ nhỏ gọn này để lưu trữ những loại giấy tờ thường xuyên sử dụng cũng rất ổn.

3. Sổ đựng hồ sơ khổ nhỏ

Có  những loại hồ sơ quan trọng nhưng với số lượng ít, nếu như bạn sử dụng sổ đựng hồ sơ khổ lớn sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Do vậy bạn có thể chọn những loại sổ có kích thước phần gáy nhỏ và thường được đóng còng để việc đựng tài liệu được dễ dàng hơn.

4. Sổ đựng tài liệu khổ lớn

Đây chính là loại sổ đựng hồ sơ được sử dụng nhiều nhất và quan trọng nhất đối với phòng hành chính hay phòng kế toán. Với lượng lớn chứng từ cần lưu trữ, bạn sẽ cần đến một loại bìa da cỡ lớn với kích thước gáy lên tới 15cm. Chúng thường được làm bằng loại còng chữ D hoặc còng vuông. Trong văn phòng chúng thường được gọi với cái tên như bìa còng kẹp tài liệu bằng da.

Sổ kẹp tài liệu bằng da rất đa dạng về mẫu mã và kích thước

Khi đã xác định được loại sổ đựng hồ sơ phù hợp với nhu cầu của mình thì công việc còn lại chỉ là tìm một địa chỉ làm sổ đựng hồ sơ mà thôi. Vậy thì bạn có thể liên hệ với xưởng may sổ đựng hồ sơ Đại Đại Cát để đặt hàng. Tại đây chúng tôi có cung cấp tất cả các loại sổ đựng hồ sơ từ sổ tay, bìa trình ký, bìa đăng kiểm hay các loại bìa đựng hồ sơ ,bìa kẹp tài liệu cho tới các loại bìa da kẹp tài liệu dành cho văn phòng.

Đại Đại cát - Cơ sở sản xuất sổ đựng hồ sơ bằng da giá rẻ

Nếu như những quyển sổ đựng hồ sơ hay bìa kẹp tài liệu có giá rẻ được bày bán ngoài thị trường được làm từ nhựa cứng hay làm bằng bìa carton nhanh hỏng thì giờ đây bạn có thể hoàn toàn vui mừng khi đã có loại sổ da kẹp tài liệu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại cơ sở sản xuất sổ da Đại Đại Cát.

Lấy cảm hứng từ những chiếc bìa đựng hồ sơ bằng da mà chúng tôi từng được sử dụng và trong những chuyến du lịch tại nước ngoài. Đại Đại Cát đã nghiên cứu và ứng dụng vào sản xuất sổ đựng hồ sơ, bìa kẹp tài liệu để đáp ứng những nhu cầu mới tại thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc về sản phẩm cũng như nhu cầu về đặt làm sổ đựng hồ sơ. Quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến địa chỉ làm sổ đựng hồ sơ cao cấp Đại Đại Cát.

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung