Bìa đựng bằng đại học

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Da simili

Kích thước: A4

Quy cách: Bìa đựng bằng đại học, ép nhũ vàng logo theo yêu cầu.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Công dụng của bìa đựng bằng đại học

Bằng tốt nghiệp đại học là thành quả học tập, chứng chỉ quan trọng và là niềm tự hào mà chúng ta cần lưu giữ. Do đó cần bảo quản một cách tốt nhất để giữ được bền lâu. Một sản phẩm không thể thiếu đó là bìa đựng bằng đại học vừa sang trọng lại hữu dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của sản phẩm này nhé!

Bìa đựng bằng đại học là gì?

Bìa đựng bằng đại học được dùng để bọc bên ngoài tấm bằng thật là thành quả của các bạn học sinh, sinh viên sau những năm tháng nỗ lực. Chính vì thế khi trao bằng tốt nghiệp, tấm bìa này sẽ giúp mang lại sự sang trọng, lịch sự, tôn lên những thành quả được ghi nhận và càng thêm phấn đấu.

Bìa đựng bằng đại học là vật dụng không thể thiếu , góp phần đem lại sự thành công cho các buổi lễ tốt nghiệp.

Bìa bằng đại học có những kiểu dáng nào?

Chúng tôi sản xuất bìa đựng bằng đại học với các kiểu dáng sau:

Kiểu bìa đôi (2 cánh gấp lại), kiểu này có thể được làm dạng đứng (2 cánh mở ra, bằng khen bên trong để dạng đứng), hoặc dạng ngang (2 cánh mở ra, bằng khen bên trong để kiểu nằm ngang).

Kiểu bìa đơn (chỉ có 1 mặt phía trước để gài bằng, không có cánh để gập lại). Kiểu này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn với mục đích để trưng bày cũng rất đẹp.

Công dụng của bìa đựng bằng đại học

+ Dùng để kẹp bằng tốt nghiệp, đựng bằng tốt nghiệp, bảo vệ cho tấm bằng tốt nghiệp được phẳng phiu, sạch sẽ, luôn như mới trong suốt một thời gian dài hàng vài năm đến vài chục năm.

+ Dùng để kẹp bằng và trao tặng nhân dịp lễ tốt nghiệp tại các trường học, đơn vị giáo dục đào tạo…

+ Dùng để đựng bằng chứng nhận, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ tập huấn… cho các khóa đào tạo ngắn hạn của các trung tâm, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và quốc tế

+ Dùng để đựng bằng khen, còn gọi là bìa bằng khen, đựng các chứng nhận, bằng khen của các công ty, đơn vị, doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên của mình khi đạt được thành tích xuất sắc trong công việc.

+ Có công dụng như một bìa trình ký, hoặc bìa ký kết khi các đối tác ký kết hợp đồng với nhau tại các sự kiện ký kết long trọng. Lúc này, các bìa ký kết thường được sử dụng là  bìa nhung ký kết, để tạo độ sang trọng, và bìa thường được in chữ tên 2 công ty, đối tác cùng logo của họ lên đó (in nhũ vàng hoặc nhũ bạc)

Lưu ý khi chọn bìa bằng tốt nghiệp

1. Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Hiện nay có nhiều kiểu dáng bìa bằng đại học khác nhau. Tùy vào sở thích và chi phí để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Các bạn có thể chọn mẫu mạ vàng để tăng sự sang trọng cho sản phẩm. Bìa đựng bằng khen cũng cần chọn kiểu dáng thích hợp cho từng đối tượng. Do đó cần tham khảo kiểu dáng để có sự lựa chọn phù hợp khi đặt làm bìa đựng bằng đại học tphcm.

2. Chọn chất liệu phù hợp

Có nhiều loại chất liệu khác nhau để làm bìa đựng bằng đại học như da simili, da pu, da bò, nhựa,… Trong đó mẫu da là sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất. Bởi vì chất liệu này vừa sang trọng lại bền. Tuy nhiên cần chọn chất liệu đảm bảo chất lượng và rõ nguồn gốc để giúp sản phẩm đáp ứng những yêu cầu tốt nhất.

Bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng simili giả da có thể được làm ở dạng ép khuôn cho dính lại với nhau. Cách này giá rẻ hơn nhưng kiểu dáng nhìn không sang trọng và lịch sự.

Nếu bạn làm bìa đựng bằng chứng nhận, bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da theo phương pháp bồi keo hoàn toàn thì sẽ tạo nên một sản phẩm có phong cách sang trọng và lịch sự.

Địa chỉ sản xuất bìa đựng bằng tốt nghiệp uy tín

Hiện nay, nhu cầu in bìa đựng bằng đại học khá cao vì mọi người nhận thấy tầm quan trọng của nó. Do đó có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ này với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giá cả và tất nhiên là cả chất lượng khác nhau. Chính vì vậy,  việc cân nhắc khi chọn địa chỉ làm bìa là vấn đề quan trọng, cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sổ da, sản xuất đồ da, bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da, bìa kẹp chứng chỉ da….. Đại Đại Cát tự hào là nhà cung cấp dịch vụ làm bìa da chuyên nghiệp cho các trường học, trung tâm đào tạo hiện nay. Bìa đựng bằng tốt nghiệp thường được làm bằng các chất liệu: giả da simili, da pu, …. Cho dù quý khách lựa chọn chất liệu gì đều được làm với quy trình chế tác kỹ lưỡng đem lại độ bền và chất lượng tốt.

Đại Đại Cát là xưởng may bìa đựng bằng đại học luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Các bạn thân mến, trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bìa đựng bằng đại học. Để đặt làm bìa đựng bằng đại học hãy liên hệ ngay Đại Đại Cát để được hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi tự tin là địa chỉ làm bìa đựng bằng đại học mà khách hàng hài lòng nhất.

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung