Huy hiệu ăn mòn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Kích thước: 1.7 x 4 (cm)

Quy cách: Hình oval, ăn mòn đổ màu, không phủ thủy tinh hữu cơ.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Những điều cần biết về huy hiệu ăn mòn

Huy hiệu ăn mòn đang được sử dụng rất rộng rãi trong các sự kiện quan trọng ở nhiều cơ quan, đoàn thể hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại huy hiệu ăn mòn cũng như đơn vị làm huy hiệu ăn mòn uy tín TPHCM nhé.

Giới thiệu về huy hiệu ăn mòn

Huy hiệu ăn mòn là gì?

Huy hiệu ăn mòn là tấm kim loại nguyên chất (như đồng, kẽm, sắt..) được đôi bàn tay thợ thủ công ăn mòn, đổ màu, gia công phủ keo bảo vệ theo các hình thù đặc trưng riêng được thiết kế từ trước. Mặt sau huy hiệu gắn ghim cài, ghim kẹp để giữ sản phẩm.

Đặc điểm của Huy hiệu ăn mòn

Huy hiệu ăn mòn được sử dụng công nghệ ăn mòn, đổ màu sơn, phủ thủy tinh hữu cơ sẽ giúp cho bề mặt huy hiệu được bảo vệ chống ôxi hóa. Thể hiện được chiều sâu của sản phẩm, vì mọi chi tiết cần nổi bật sẽ được khắc nổi.

Với những yêu cầu cần độ tinh xảo, sự chuyên nghiệp cao thì huy hiệu ăn mòn hiện nay đang được ưa chuộng nhất trên thị trường vì những ưu điểm khác biệt. Có huy hiệu ăn mòn mạ vàng và không mạ vàng. Những sản phẩm mạ vàng nhìn sẽ có độ bóng bẩy hơn và độ bền cao cao

Ứng dụng của huy hiệu ăn mòn

Huy hiệu cài áo đồng ăn mòn được các cơ quan, đoàn thể sử dụng thay cho bảng tên bằng hình thức khắc logo của công ty lên đó. Huy hiệu ăn mòn được dùng làm hình ảnh cho một cơ quan, đoàn thể, lực lượng nhằm tưởng nhớ đến một mốc son lịch sử… nên còn được sử dụng trong mục đích làm quà tặng biểu dương cho các cá nhân trong đoàn thể, doanh nghiệp có thành tích nổi bật. 

Với lợi thế về tiến độ thời gian và hình thức huy hiệu được áp dụng cho các thời điểm:

  • Các dịp lễ trao giải kỷ niệm thành lập năm.
  • Các chương trình khuyến mại.
  • Các lễ phong tặng danh hiệu.
  • Sử dụng trong tổ chức, tập thể, đơn vị.

Chiếc huy hiệu ăn mòn có ý nghĩa rất quan trọng thể hiện tinh thần và ý chí mang lại giá trị tinh thần to lớn của huy hiệu ăn mòn mang lại. Nó như một món quà tinh thần để người được trao tặng nhớ tới lâu hơn, sức lan toản cũng sẽ rộng hơn, được nhiều người chú ý hơn.

Quy trình sản xuất huy hiệu ăn mòn

Để sản xuất 1 chiếc huy hiệu kim loại ăn mòn, thông thường ở Việt Nam có 2 cách:

Quy trình sản xuất huy hiệu ăn mòn thủ công

Cách thức đơn giản nhất là dùng máy cắt kim loại để cắt 1 miếng đồng/ kẽm, sắt… theo hình dạng cần làm sau đó sử dụng axit để ăn mòn lên bề mặt kim loại này tạo thành những được nét ăn mòn, rồi đổ màu. Hoặc có thể in logo lên giấy và cố định lên mặt trước huy hiệu và bước cuối cùng là phủ keo epoxy.

Lý do để cho huy hiệu trên thị trường đều phủ epoxy là do quy trình sản xuất này. Lớp epoxy dùng để bảo vệ mặt do sản xuất thủ công hoặc in trên giấy. Ban đầu lớp epoxy này lúc ban đầu thì sáng bóng, nhưng sau khi dùng 1 thời gian sẽ có dấu hiệu bị trầy xước, ngả màu vàng rất thiếu thẩm mỹ.

Với cách làm này thì đơn vị sản xuất sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư trang thiết bị. Nhưng nhược điểm là làm thủ công nên tốn nhân lực; không thế làm nhiều chi tiết, không sắc sảo; không dùng máy cắt kim loại để cắt những góc cạnh hoặc đường nét cong của những logo phức tạp; dễ xuống mà kim loại cũng như màu logo; không thể làm được các thiết kế yêu cấu dập nổi, 3D phức tạp.

Quy trình sản xuất huy hiệu ăn mòn hiện đại hóa

Với cách sản xuất huy hiệu theo dây chuyển công nghệ khép kín gồm các giai đoạn chính sách: đúc khuông, sản xuất hàng loạt các phôi từ khuông đã đúc, đánh bóng, xi  mạ, đổ màu, phủ epoxy. Các quy trình ở đây đều do hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại đảm nhiệm chỉ từ 1 khâu duy nhất là đổ màu là do người làm.

Với hình thức sản xuất này thì đơn vị sản xuất sẽ tốn nhiều chi phí hơn làm thủ công. Nhưng bù lại thì có những ưu điểm sau: làm được hầu hết tất cả các loại logo, thiết kế khó, yêu cầu nhiều chi tiết, với độ cong phức tạp, ăn mòn, dập nổi, tạo hình 3D; có độ thẩm mỹ, tinh tế chi tiết cao, sắc xảo; có thể xi mạ bất kỳ màu kim loại nào: vàng, vàng hồng, bạc, bạc cổ điển, đồng, đồng thau, niken,…; màu kim loại có thể sự dụng lâu bền, khó xuống màu không cần dùng đến epoxy để bảo vệ.

Đơn vị làm huy hiệu ăn mòn giá rẻ

Nếu bạn đang cần làm huy hiệu ăn mòn nhưng chưa biết chỗ làm huy hiệu ăn mòn nào giá rẻ mà uy tín tại TPHCM. Hãy đến ngay với Đại Đại Cát để tận hưởng được dịch vụ tốt nhất cũng như những thành phẩm chất lượng, đúng theo mong muốn và yêu cầu của bạn.

Hơn 10 năm trong ngành sản xuất huy hiệu ăn mòn tại TPHCM với giá thành phải chăng và chất lượng tốt nhất – bền – đẹp. Xưởng làm huy hiệu ăn mòn Đại Đại Cát luôn đảm bảo về thời gian hoàn thiện và giao đến tay khách hàng sản phẩm một cách sớm nhất, đúng thời hạn, giúp quý khách luôn chủ động trong mọi kế hoạch công việc.

Chúng tôi đều có thể sản xuất huy hiệu ăn mòn theo 2 quy trình đã đề cập trên chắc hẳn sẽ tạo ra được những huy hiệu ăn mòn làm hài lòng mọi khách hàng. Đại Đại Cát là đơn vị làm huy hiệu ăn mòn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của các máy móc công nghệ cao đảm bảo sẽ tạo ra những mẫu huy hiệu đẹp nhất.

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung