Huy hiệu kim loại

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Kích thước: 1.5 x 3.2 (cm)

Quy cách: Cắt hình theo yêu cầu, ăn mòn đổ màu.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Vì sao huy hiệu kim loại được nhiều người lựa chọn?

Huy hiệu là sản phẩm ngày càng được ứng dụng nhiều trong xã hội hiện nay. Với nhu cầu cao thì nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu huy hiệu được ra đời. Trong đó huy hiệu kim loại là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Ngay sau đây cùng Đại Đại Cát khám phá xem vì sao sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng đến vậy nhé!

1. Huy hiệu kim loại là gì?

Huy hiệu kim loại là sản phẩm làm từ chất liệu kim loại, thường được dùng làm đại diện cho các tổ chức, hội nhóm hoặc được sử dụng trong sự kiện bất kì. Đây là sản phẩm phổ biến, giá cả hợp lý nên thường được sử dụng nhiều trong nhóm học sinh sinh viên, giới trẻ hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Huy hiệu kim loại từ lâu đã không còn là lẫm gì với các lớp bạn học sinh sinh viên. Huy hiệu vừa là một món quà ý nghĩa, vừa là một vật tượng trưng cho sự gắn kết, đồng nhất của tập thể.

2. Đặc điểm của huy hiệu kim loại

Sau khi khách hàng duyệt thiết kế sẽ tiến hành sản xuất, huy hiệu đồng sau khi được gia công thì tiến hành phủ thủy tinh hữu. Thủy tinh hữu cơ làm cho huy hiệu đồng được sáng và đẹp hơn, sang trọng hơn. Đặc biệt toàn bộ nội dung trong huy hiệu không bị oxy hóa theo thời gian. Sản phẩm huy hiệu đồng mạ vàng được sản xuất với các công đoạn đều được tự động hóa bằng máy công nghệ cao, đảm bảo chất lượng giữa các sản phẩm là như nhau và đồng nhất. Công nghệ mạ vàng với nhiều lựa chọn hoàn hảo từ 18k đến 24K bên cạnh đó còn có mạ niken. Toàn bộ quá trình sản xuất của chúng tôi đều theo yêu cầu của khách hàng từ công nghệ sản xuất, kích thước....

Sản phẩm huy hiệu kim loại được sản xuất theo nhiều công nghệ khác nhau như ăn mòn, dập nổi nền sần hoặc in nội dung. tùy theo từng loại logo và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế để cho ra sản phẩm huy hiệu đồng đẹp nhất hài lòng nhất. huy hiệu đồng được mạ theo nhiều phương pháp khác nhau nhưng chủ yếu là huy hiệu đồng mạ vàng và huy hiệu đồng mạ niken ..

3. Ưu điểm của huy hiệu kim loại

Dễ làm nổi bật thương hiệu được in, vì tính chất của những chiếc huy hiệu kim loại sang trọng, có độ bao phủ cao hơn những chiếc huy hiệu làm bằng chất liệu khác. Nhiều người đặt làm huy hiệu kim loại để làm món quà tặng cho khách hàng giúp tạo dấu ấn thương hiệu.

Giá cả phải chăng, vì tính chất in đơn giản và nhanh và nguyên vật liệu không khó để làm nên những chiếc huy hiệu bằng kim loại.

Bền chắc: với tính chất của kim loại rất bền nên sẽ giúp sản phẩm sử dụng được lâu hơn.

4. Địa chỉ sản xuất huy hiệu kim loại chất lượng nhất thị trường

Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất huy hiệu kim loại tphcm để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Đại Đại Cát với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhận sản xuất và in huy hiệu đẹp giá rẻ cho các sản phẩm nổi bật khách như: huy hiệu đoàn, huy hiệu cho lớp từ nhiều mẫu, cùng nhiều chất liệu khác nhau (phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng).

Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được sản phẩm huy hiệu với thiết kế mới mẻ, độc đáo, sang trọng và chất lượng nhất. Đại Đại Cát là xưởng làm huy hiệu kim loại được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp. Chúng tôi có xưởng riêng và dầy đủ thiết bị, công nghệ hiện đại để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Các bạn thân mến, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn dễ dàng sở hữu được những chiếc huy hiệu ưng ý nhất. Đại Đại Cát tự tin là nơi làm huy hiệu kim loại làm hài lòng quý khách nhất. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung