Huy hiệu đeo ngực

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Kích thước: 1.5 x 3.5 (cm)

Quy cách: Cắt hình theo yêu cầu, ăn mòn đổ màu, không phủ thủy tinh hữu cơ.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Các loại huy hiệu đeo ngực phổ biến nhất hiện nay

Đại Đại Cát là đơn vị chuyên sản xuất huy hiệu đeo ngực uy tín và chất lượng tại TPHCM. Nếu bạn đang cần làm huy hiệu đeo ngực thì hãy tham khảo ngay bài viết này để hiểu hơn về các loại huy hiệu đeo ngực nhé.

Huy hiệu đeo ngực là gì?

Huy hiệu đeo ngực là 1 dạng biểu tượng được đeo ở ngực áo. Các biểu tượng này thường là hình dạng logo doanh nghiệp sử dụng để nhân viên đeo trong giờ làm việc, là một phần văn hóa của công ty. Bên cạnh đó là các biểu tượng cho một sự kiện cụ thể như họp báo, lễ cưới, kỷ niệm thành lập trường, lớp,… Thông thường huy hiệu cài bằng ghim hoặc khuy bướm. Tuy nhiên nếu quý khách muốn cài bằng nam châm thì vẫn có thể làm được.

Các loại huy hiệu đeo ngực phổ biến

Huy hiệu đeo ngực nhựa

Huy hiệu đeo ngực nhựa là loại huy hiệu thường được sử dụng cho các lớp học: Huy hiệu dùng cho học sinh, huy hiệu trường, huy hiệu lớp. Hoặc sử dụng cho nhân viên công ty trong các dịp kỷ niệm công ty (thường chỉ dùng một lần), lễ tổng kết, hội thảo, sự kiện.

Cấu tạo huy hiệu đeo ngực nhựa:

+ Chất liệu bằng nhựa.

+ Mặt trước cong, in lên giấy coucher và phủ một lớp bóng kính trên bề mặt.

+ Mặt sau cài ghim.

Huy hiệu đeo ngực có 3 loại đường kính: nhỏ nhất là 3.7cm, trung bình là khoảng 4.4cm - 5.0cm, lớn nhất là 5.8cm.

Huy hiệu đeo ngực nơ

Huy hiệu đeo ngực nơ thường sử dụng trong các lễ kỷ niệm, lễ cưới, kỉ niệm thành lập công ty, họp lớp... Sử dụng huy hiệu nơ làm buổi lễ trở nên trang trọng hơn. Huy hiệu đeo ngực nơ có phần in nội dung là hình tròn đường kính 4.4cm, in trên chất liệu nhựa, phủ bóng kính. Phần nơ hoa được làm bằng vải đỏ. Mặt sau huy hiệu nơ cài ghim.

Huy hiệu đeo ngực mica

Huy hiệu đeo ngực được làm bằng mica có mặt trước trong, mặt sau trắng, nội dung in ép vào giữa 2 lớp mica. Có thể lựa chọn cài ghim hoặc nam châm. Huy hiệu đeo ngực mica là phương án thay thế cho huy hiệu nhựa khi khách hàng muốn làm hình dạng khác với hình tròn và khác với kích thước có sẵn của huy hiệu nhựa.

Huy hiệu đeo ngực nhôm

Huy hiệu đeo ngực được làm bằng chất liệu nhôm, in chuyển nhiệt lên bề mặt trên, phủ thủy tinh hữu cơ. Loại huy hiệu nhôm quy cách làm như thẻ nhân viên, nhưng thường chỉ nên làm hình vuông hoặc hình chữ nhật để đơn giản và tiết kiệm chi phí. Ngoài hình vuông, chữ nhật, tròn, ovan. Mặt sau huy hiệu có thể cài ghim hoặc nam châm.

Huy hiệu đeo ngực phôi đồng tròn, vuông

Huy hiệu đeo ngực phôi đồng hình tròn có đường kính 2.2cm hoặc 2.5cm. Huy hiệu có viền ngoài cùng bằng đồng, nội dung in bên trong, bề mặt phủ thủy tinh hữu cơ. Mặt sau cài khuy bướm hoặc nam châm.

Huy hiệu đeo ngực bằng kim loại ăn mòn

Là loại huy hiệu làm bằng kim loại, dùng công nghệ ăn mòn. Hình dạng có thể làm được những hình dạng cơ bản, không quá phức tạp như hình vuông, tròn, chữ nhật. Mặt sau huy hiệu có thể dùng ghim cài hoặc nam châm.

Huy hiệu đeo ngực ăn mòn mạ vàng 24k

Đây là loại huy hiệu cao cấp, thường sử dụng cho các dịp lễ quan trọng hoặc tặng cho các khách mời đặc biệt. Huy hiệu được làm bằng công nghệ ăn mòn, nền sần hoặc nền trơn, sau đó mạ vàng 24k, phủ thủy tinh hữu cơ bề mặt. Mặt sau huy hiệu cài khuy bướm hoặc nam châm.

Huy hiệu đeo ngực bằng đồng đúc

Là các huy hiệu từ chất liệu đồng khối đúc theo khuôn, nhận làm với mẫu mã đẹp với số lượng lớn. Huy hiệu đeo ngựa bằng đồng đúc thường rất đẹp và sang trọng.

Huy hiệu đảng (huy hiệu lá cờ)

Huy hiệu đảng hình lá cờ được dùng cho các đại biểu, là loại huy hiệu chỉ dùng cho những sự kiện nhất định.

Huy hiệu huy chương ngôi sao

Một số huy hiệu ngôi sao phổ biến: huy chương hội cựu giáo chức, huy chương hội cựu chiến binh,…. Huy chương ngôi sao có phần chữ nhật cài bên trên dùng để in nội dung và trong lòng ngôi sao.

Địa chỉ làm huy hiệu đeo ngực uy tín TPHCM

Nếu bạn đang cần đặt làm huy hiệu đeo ngực thì hãy đến ngay Đại Đại Cát nhé. Chúng tôi tự hào là một trong những chỗ làm huy hiệu đeo ngực uy tín nhất TPHCM. Huy hiệu do chúng tôi sản xuất có chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm huy hiệu cài áo trôi nỗi trên thị trường.

Đại Đại Cát là địa chỉ làm huy hiệu đeo ngực chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Đại Đại Cát là địa chỉ làm huy hiệu đeo ngực trực tiếp, không qua trung gian nên đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng nhữ đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường. 

Hãy liên hệ với Đại Đại Cát theo thông tin dưới đây khi bạn có bất cứ thắc mắc hay cần đặt làm huy hiệu đeo ngực nhé!

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung