Sản xuất bìa trình ký da simili

Những điều cần biết về sản xuất bìa trình ký da simili

Sản xuất bìa trình ký da đang là một lĩnh vực sản xuất bìa da rất phát triển và được nhiều người yêu thích hiện nay. Theo các cơ sở sản xuất bìa trình ký da thì sản phẩm này không chỉ được yêu thích bởi công dụng hữu ích, mẫu mã đẹp và màu sắc đa dạng mà còn ở giá thành rẻ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Quy trình sản xuất da simili

Simili là một chất liệu phổ biến được sử dụng thay thế da thật, còn được gọi là da si, nhái da, faux leather, pleather. Da Pu cũng là một loại simili. Da simili được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm thời trang như: giày dép, ba lô, túi xách, bóp ví, sổ tay hay bìa trình ký thay thế cho da thật.

Da Simili thường được sản xuất từ tấm vải lót dệt kim bằng sợi polyester. Để tạo sự kết dính giữa các lớp vải dệt và nhựa nhuộm màu người ta sẽ  bôi lên 1 hoặc 2 lớp nhựa PVC giúp cho da simili trở nên chắc chắn, có độ sáng bóng hơn. Sau đó được gia công bằng các giao đoạn để tạo nên vân trên bề mặt da giúp cho sản phẩm trở nên đẹp hơn, mặt khác giúp cho da simili nhìn giống như da thật tạo cảm quan tốt cho khách hàng.

Bước cuối cùng để hoàn tất quá trình sản xuất da simili là người ta đem chúng đi nhuộm màu. Với kết cấu bằng vải dệt và nhựa dẻo nên da simili dễ dàng lên màu theo đúng ý đồ của người làm. Màu sắc của da simili thường lên chuẩn màu hơn, sáng hơn và đẹp hơn so với màu sắc thật của da thông thường.

Một trong những điểm mạnh của loại giả da này là chống thấm nước hiệu quả, chình vì đặc điểm này nên giả da Simili dễ dàng lau chùi. Công nghệ sản xuất da simili ngày càng phát triển nên các sản phẩm tạo ra thường đảm bảo chất lượng với giá thành cực thấp. Dễ dàng tạo ra nhiều kiểu dáng và mẫu mã từ Simili, đổi màu theo ý muốn không phụ thuộc vào màu sắc tự nhiên như da thật. 

Với những ưu điểm vượt trội trên của loại da này đã khiến nhiều cơ sở đã chuyển sang chuyên sản xuất bìa trình ký cao cấp da simili nhằm thu lợi nhuận cũng như phát huy tối đa lợi thế của loại da giả này để đem ra thị trường những sản phẩm bìa trình ký đẹp mắt và ấn tượng.

Sản xuất bìa trình ký da simili

Quy trình sản xuất sổ kẹp trình ký da simili cũng giống như là sản xuất bìa da thật hay bìa giấy thông thường. Tất cả đều phải lên ý tưởng làm mẫu thiết kế, sau đó là làm khuôn để gia công bìa và cuối cùng là hoàn thiện bằng việc ráp bìa với phần kẹp lại với nhau sao cho chắc chắn, không bị cong vênh, không xô lệch.

Gia công sổ trình ký da simili dễ dàng hơn so với da thật: Vì khi gia công da thật người ta phải đặc biệt chú ý đến nhiệt độ (vì da thật dễ bắt cháy) hay tỉ mỉ hơn trong chế tác bởi da thật có nhiều thuộc tính đặc biệt nếu không cẩn thận có thể dễ dàng làm hỏng da. Việc gia công bìa da simili lại đơn giản hơn nhiều, việc của bạn chỉ đơn giản là cho vào máy móc và các thiết bị là có thể có ngay những chiếc bìa trình ký da simili đẹp, sáng bóng miễn chê.

Sản xuất bìa da trình ký simili đang trở thành xu hướng: một thực tế cho thấy đại đa số người tiêu dùng hiện nay đặc biệt quan tâm đến mẫu mã và giá thành của sản phẩm hơn là sản phẩm đó được làm từ chất liệu gì. Da simili với những thế mạnh về màu sắc, giá cả đã dần chinh phục nhiều khách hàng dù là khó tính nhất.

Mặt khác, cùng với công nghệ hiện đại da simili cũng ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng hơn như mềm mại hơn, dẻo dai hơn, bền màu hơn… như là da thật. Vì vậy, chẳng có lý do gì để chúng ta từ chối một sản phẩm gia công bìa kẹp trình ký da simili đẹp, chắc chắn mà giá thành lại hợp lý cả.

Sản xuất bìa trình ký da simili góp phần bảo vệ động vật: Khi cả thế giới kêu gọi bảo vệ động vật cũng như không giết hại động vật để lấy da thì việc các cơ sở sản xuất bìa sổ sử dụng chất liệu simili thay thế là một hành động ủng hộ hơn cả lời nói. Vì khi người ta không có nhu cầu sử dụng da động vật thì nguồn cung cũng theo đó mà thu hẹp lại.

Sản xuất bìa trình ký da simili mang lại nhiều lợi nhuận: Theo các chủ cơ sở sản xuất bìa trình ký da cho biết chất liệu simili mang lại giá trị kinh tế cao hơn so với sản xuất bìa da thật. Quy trình sản xuất đơn giản, rút ngắn thời gian gia công, tăng năng xuất làm việc và cũng bán được số lượng nhiều hơn giúp tăng lợi nhuận.

Tóm lại, sản xuất bìa trình ký da simili hiện đang được đánh giá là hướng đi đúng đắn và tích cực của các cơ sở sản xuất bìa trình ký. Việc gia công da simili hứa hẹn đem tới cho chủ sản xuất lượng khách hàng dồi dào, nguồn thu nhập ổn định mà lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tin tức liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung