Vỏ bao da hộ chiếu

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Da simili

Kích thước: 10 x 14 (cm)

Quy cách: Vỏ bao da hộ chiếu ép nhiệt logo theo yêu cầu.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Xưởng chuyên sản xuất vỏ bao da hộ chiếu tại TPHCM

Vỏ bao da hộ chiếu với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, được sử dụng để đựng pasport hoặc các giấy tờ cần thiết khác khi đi du lịch và công tác xa. Nó đang ngày càng trở nên phổ biến và được tìm mua rất nhiều. Do đó, ý tưởng kinh doanh vỏ bao da hộ chiếu là vô cùng hợp lý. 

Lưu ý khi muốn kinh doanh vỏ bao da hộ chiếu

Vỏ bọc hộ chiếu khá thông dụng và tiện ích. Chính vì thế, nhiều người đang có ý định muốn kinh doanh nó. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh vỏ bao da hộ chiếu thì cần phải lưu ý những điều sau:

- Đầu tiên, bạn cần xác định nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng cần hướng tới. Có thể là học sinh, sinh viên, người thường xuyên du lịch, người làm văn phòng hoặc các nhóm doanh nghiệp.

- Tiếp theo, bạn phải nắm rõ tài chính hay còn gọi là vốn kinh doanh. Như thế bạn mới có thể xác định được hướng kinh doanh của mình.

- Cần phải lên kế hoạch và chiến lược kinh doanh cụ thể trước khi bắt tay vào làm.

- Cuối cùng bạn cần phải tìm được cơ sở may vỏ bao da hộ chiếu giá sỉ tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Vì chất lượng làm nên thương hiệu, bạn mà bán sản phẩm không đảm bảo sẽ nhanh chóng bị mất khách và thua lỗ.

Kinh nghiệm tìm xưởng sản xuất vỏ bao da hộ chiếu chất lượng tốt

Đầu tiên, hãy nhớ lại xem trong số tất cả các người thân, bạn bè của mình xem có ai đã từng kinh doanh giống như mình chưa. Hãy viết ra giấy và rà soát thật kỹ, bởi thông tin từ người quen luôn có một sự chính xác cao và đáng tin cậy. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian lẫn công sức

Khi sàng lọc hết tất cả rồi mà bạn vẫn không có thông tin gì hữu ích cả, hãy tận dụng thông tin có sẵn từ mạng lưới internet để sàng lọc những cơ sở có khả năng nhận đặt làm vỏ bao da hộ chiếu cho mình. 

Khâu này cũng dựa vào sự phán đoán của bạn phần lớn bởi có hàng trăm cơ sở may vỏ bao da hộ chiếu và không phải cứ nhà sản xuất tốt luôn ở trang đầu google, nhiều khi họ nằm đâu đó trang 6, 7 hoặc có khi nằm ở ngoài danh sách thống kê bởi đơn giản là họ không biết marketing hay tạo trang website cho riêng mình

Để đánh giá thông tin của các trang website có thật hay không, bạn cần xem các hình ảnh về công nhân, nhà xưởng, máy móc thiết bị,... Nếu có video thì càng tốt bởi đó là những thông tin có tính tin cậy hơn. Việc sao chép hình ảnh của nhau trên mạng rất phổ biến nên đừng để vẻ đẹp của trang website đánh lừa bạn đấy

Hãy chọn ra từ 3 - 5 đơn vị may vỏ bao da hộ chiếu mà bạn cho là uy tín nhất. Sau đó tiến hành trao đổi những thông tin cơ bản như yêu cầu của bạn và lắng nge tư vấn từ phía họ để hiểu biết thêm về sản phẩm mà mình đặt sắp tới cũng như có những thay đổi cho phù hợp với thị trường qua những lời khuyên từ họ.

Khi lựa chọn nhà sản xuất vỏ bao da hộ chiếu tphcm, đừng quá đặt nặng về giá mà hãy suy xét một cách toàn diện về chất lượng sẩn phẩm, thời gian sản xuất, dịch vụ cung cấp, chăm sóc khách hàng, chi phí sản xuất mẫu,.... Có câu tiền nào của đó nên bạn phải tính toán một cách cẩn thận kẻo rẻ tiền mà hàng dỏm là xong luôn.

Trong quá trình tư vấn, hãy dựa vào kinh nghiệm của bạn mà đánh giá phong cách phục vụ khách hàng của họ có nhiệt tình, trung thực hay không? Điều này cũng khá quan trọng bởi phong cách của những cơ sở luôn muốn tạo giá trị cho khách hàng sẽ khác với những nơi chỉ chăm chăm lấy tiền của khách hàng.

Nếu được, hãy tham quan xưởng sản xuất vỏ bao da hộ chiếu của họ để xem nhân viên ở đó cũng như máy móc thiết bị hoạt động ra sao, điều này sẽ giúp bạn nhìn được đâu là thật và đâu là giả khi tiếp nhận thông tin ban đầu. 

Cơ sở sản xuất vỏ bao da hộ chiếu uy tín

Nếu bạn đã muốn kinh doanh vỏ bao da hộ chiếu, hãy đến với Đại Đại Cát. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những mặt hàng vỏ bao da hộ chiếu chất lượng nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kiểu dáng, chất lượng, độ bền khi đưa ra thị trường.

Đại Cát Cát là đơn vị may vỏ bao da hộ chiếu hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất các loại vỏ bao da hộ chiếu cho các công ty trong và ngoài nước tại TPHCM. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Châu Âu.

Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Nếu bạn cần đặt may vỏ bao da hộ chiếu thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung