Vỏ bao đựng hộ chiếu

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Da simili

Kích thước: 10 x 14 (cm)

Quy cách: Vỏ bao đựng hộ chiếu in logo theo yêu cầu, bên trong 2 tờ kiếng trong.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Cách bảo quản vỏ bao đựng hộ chiếu luôn mới và đẹp nhất

Bạn là người hay đi du lịch hay công tác, di chuyển nước ngoài thường xuyên? Passport là vật vô cùng quan trọng đối với bạn. Vỏ bao đựng hộ chiếu là giải pháp giúp bạn bảo vệ chiếc hộ chiếu của mình cũng như giảm nguy cơ móc túi hay thất lạc khi di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn giảm thiểu thời gian tìm kiếm giấy tờ khi cần đến.

Hướng dẫn bảo quản vỏ bao đựng hộ chiếu

Chắc hẳn chúng ta cũng đã nghe nhiều về công dụng của chiếc vỏ bao đựng hộ chiếu “thần thánh” này. Nhưng làm sao để bảo quản vật dụng quan trọng luôn mới và đẹp. Sau đây là những lưu ý trong quá trình sử dụng nhằm bảo quản vỏ bao đựng hộ chiếu được bền nhất có thể:

  • Không phơi vỏ bao đựng hộ chiếu trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì có thể làm lớp da bị khô, cứng, nứt và mất phom dáng và dễ hư hỏng.
  • Tránh để vỏ bao đựng hộ chiếu tiếp xúc với nước hoặc những nơi ẩm thấp, hãy luôn treo ở nơi khô thoáng.
  • Không để vỏ bao đựng hộ chiếu dưới sát nền nhà, cho dù đó có là nền lát gạch hay tráng xi măng. Hơi đất sẽ làm cho da chóng hư và nhất là vào mùa mưa, khí ẩm sẽ làm cho da nhanh bị mốc.
  • Không nên để sản phẩm bị thấm nước, ẩm ướt… để tránh sản phẩm bị phai màu, khô cứng. Nếu bị ướt, nên dùng vải khô thấm nước, và đem để nơi thoáng mát cho sản phẩm khô.
  • Không nên để vỏ bao đựng hộ chiếu tiếp xúc với bút màu, bút bi vì các vết này rất khó tẩy, làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của sản phẩm.
  • Không nên dùng sức kéo mạnh hay đựng đồ quá nặng, tránh vật thô cứng nhọn làm trầy bề mặt vỏ bao đựng hộ chiếu.

5 tiêu chí chọn địa chỉ sản xuất vỏ bao đựng hộ chiếu uy tín

Các doanh nghiệp sản xuất vỏ bao đựng hộ chiếu tại địa bàn HCM hiện nay có thể nói là như nấm gặp mưa, nhưng đâu phải địa chỉ may vỏ bao đựng hộ chiếu nào cũng chất lượng uy tín bên cạnh đó có một số cơ sở quá vì lợi nhuận mà đánh mất đi đạo đức nghề nghiệp sản xuất và đưa ra cho người tiêu dùng những sản phẩm kém chất lượng. Vậy những tiêu chí nào có thể xếp hạng xưởng may vỏ bao đựng hộ chiếu cao cấp uy tín ở HCM, hãy cùng Đại Đại Cát tìm hiểu điều này. Một nhà xưởng nhận đặt làm vỏ bao đựng hộ chiếu cao cấp, chất lượng cuối cùng của sản phẩm phải là yếu tố đặt lên hàng đầu. Đừng để cái lợi trước mắt dẫn bạn đến những quyết định sai lầm.

Tiến độ giao hàng của xưởng sản xuất vỏ bao đựng hộ chiếu

Không một ai có thể chọn một nơi luôn giao hàng trễ hẹn do đó trong hợp đồng giữa 2 bên cần quy định rõ ràng về thời gian giao nhận và mức độ sai lệch cho phép. Việc chậm trễ tiến độ sản xuất vỏ bao đựng hộ chiếu còn ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch của khách hàng. Điều này khiến khách hàng cảm thấy thất vọng khi đến với xưởng sản xuất vỏ bao đựng hộ chiếu uy tín của bạn. 

Sự linh hoạt của nhà cung cấp vỏ bao đựng hộ chiếu

Chắc chắn trong biên bản hợp tác khi sản xuất vỏ bao đựng hộ chiếu sẽ quy định rõ thời gian từ khi đặt cho đến khi nhận hàng là bao nhiêu, nhưng đôi khi sẽ phát sinh vấn đề không lường trước được. Để có thể hợp tác lâu dài và xây dựng mối quan hệ bền vững, đây là lúc cần sự hỗ trợ linh hoạt giữa các bên với nhau.

Năng lực cung ứng vỏ bao đựng hộ chiếu

Yếu tố này có nghĩa là số lượng sản phẩm mà xưởng sản xuất vỏ bọc hộ chiếu cung cấp có thể đáp ứng ở mức thấp nhất và cao nhất. Số lượng chính xác là bao nhiêu để đảm bảo độ chính xác cao nhất khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giá cả của sản phẩm

Nên có bảng báo giá để khách hàng nắm bắt thông tin và so sánh với những đối tác có các điều kiện tương đương với xưởng sản xuất vỏ bao đựng hộ chiếu. Thông thường, bạn nên đưa ra một mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với các cơ sở khác. Tốt nhất nên tham khảo giá chung của sản phẩm trên thị trường, sau đó tính toán và điều chỉnh xưởng của mình. Đồng thời quan sát kĩ thái độ khách hàng, với từng mức giá sản xuất vỏ bao đựng hộ chiếu cao cấp mà xưởng bạn đưa ra.

Trên đây là 5 tiêu chí xếp hạng xưởng sản xuất vỏ bao đựng hộ chiếu uy tín ở HCM mà Đại Đại Cát muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Đến với Đại Đại Cát bạn sẽ nhận được đầy đủ các tiêu chí mong đợi. Nếu bạn có nhu cầu làm vỏ bao đựng hộ chiếu tphcm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Rất vui vì được phục vụ quý khách.

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung