Bảng chức danh nghề nghiệp

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Kích thước: 13.5 x 27.5 (cm)

Quy cách: Ăn mòn đổ màu, đế gỗ.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Công dụng của bảng chức danh nghề nghiệp

Bảng chức danh nghề nghiệp không còn xa lạ gì với chúng ta tại các công ty và văn phòng. Với mục đích thể hiện thông tin chức vụ để mọi người thuận tiện hơn trong việc giao tiếp và làm việc. Sau đây cùng Đại Đại Cát tìm hiểu công dụng của bảng chức danh nghề nghiệp nhé!

1. Công dụng của bảng chức danh

Bảng chức danh nghề nghiệp để bàn là một dạng biển tên, thể hiện các thông tin quan trọng về chức vụ, địa vị, vị trí, chức sắc của mỗi các thành tố là cá nhân, hay tổ chức danh nghiệp, cơ quan nhà nước… Ở trong mỗi công ty hay cơ quan nhà nước thường có nhiều phòng ban, nhiều vị trí, nhiều bộ phận, chức danh khác nhau cần phải phân biệt. Mà bảng chức danh nghề nghiệp, chính là đò dùng văn phòng phẩm tối ưu, có nguồn gốc ra đời nhằm phân biệt những bộ phận, chức vị đó.

Không chỉ vậy, xét về yếu tố nhân duyên học, thì bảng chức danh để bàn lại bao gồm yếu tố phong thủy rất cao. Nếu người sử dụng biết cách bày trí sắp xếp bảng chức danh nghề nghiệp theo đúng phong thủy. Hướng bản mệnh tốt thì tài lộc dồi dào, tinh thần phấn chấn, công việc thăng hoa và công danh sự nghiệp ngày càng đi lên.

2. Chọn bảng chức danh nghề nghiệp hợp phong thủy

Đồng là kim loại có màu vàng nên chúng thích hợp với những người có mệnh Thổ, mệnh Kim. Để có một chiếc bảng chức danh nghề nghiệp gỗ đồng đẹp mắt, bạn cũng nên sử dụng chữ khắc nổi, có màu sắc đỏ, xanh, vàng đậm để hiển thị thông tin cần thiết.

Bảng chức danh nghề nghiệp gỗ đồng là sản phẩm cao cấp nhất, nếu được đặt trên bàn làm việc của các chức vị như giám đốc, tổng giám đốc, lãnh đạo nhà nước thì cực kỳ đẹp mắt và thu hút sự chú ý.

Với chất liệu mica nhập khẩu, có độ trong tự nhiên, cao cấp hơn là tạo ra nhiều ánh sáng đa sắc, tạo nên một chiếc bảng chức danh nghề nghiệp mica để bàn đẳng cấp thích hợp cho những người mệnh Thủy, mệnh Kim. Bởi màu sắc trắng của chúng đem đến năng lượng cho những người này, đặc biệt là mệnh Thủy cực kỳ hợp với sản phẩm kệ chức danh mica màu trắng.

Bảng chức danh dành cho người mệnh Thủy gồm nhiều mẫu mã đa dạng như: bảng chức danh nghề nghiệp mica 1 cấp đế 15 mm, bảng chức danh nghề nghiệp mica 2 cấp đến, bảng chức danh nghề nghiệp mica đế 4 cm, bảng chức danh nghề nghiệp mica nam châm… rất đa dạng và nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi khuyên các bạn nam sử dụng kệ chức danh này thì nên dùng sản phẩm bảng chức danh nghề nghiệp mica để bàn 4 cm.

Bảng chức danh nghề nghiệp gỗ được làm từ sản phẩm gỗ tự nhiên, mang sinh khí của mệnh mộc, chúng được kết hợp với cả mica, đại diện cho mệnh thủy chính vì thế đây là sản phẩm vừa hợp với mệnh thủy cũng như mệnh mộc, và còn có cả mệnh Hỏa. Chúng tương hỗ tạo nên sự độc đáo lại mang sinh khí cho sản phẩm bảng chức danh nghề nghiệp. Khách hàng cần chọn xưởng làm bảng chức danh nghề nghiệp chất lượng để sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất.

3. Làm bảng chức danh nghề nghiệp ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ làm bảng chức danh nghề nghiệp ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các bạn cần làm bảng chức danh nghề nghiệp thì cần cân nhắc để lựa chọn đơn vị uy tín. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín thì quý khách hãy lưu ý những điểm sau nhé:

Chọn đơn vị làm biển phòng ban, chức danh có nhiều năm kinh nghiệm. Đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và đội ngũ thiết kế tài hoa. Những điều này sẽ giúp cho bạn có một chiếc biển chức năng ấn tượng

Chọn đơn vị làm biển chức năng nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Để nhận biết được chất lượng, khách hàng có thể tham khảo các các khách hàng đã đặt hàng. Hoặc tham khảo các ý kiến review đơn vị làm biển chức năng đó trên mạng xã hội internet.

Các bạn nên tham khảo nhiều thông tin trước khi đặt hàng và chọn nơi làm bảng chức danh nghề nghiệp uy tín để sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất.

Các bạn thân mến, trên đây là một số thông tin về bảng chức danh nghề nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Cần hỗ trợ tư vấn và đặt làm bảng chức danh nghề nghiệp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung