Biển chức vụ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Kích thước: 13.5 x 27.5 (cm)

Quy cách: Ăn mòn đổ màu, đế gỗ.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Những lưu ý khi đặt làm biển chức vụ

Trong bất cứ doanh nghiệp nào thì việc thể hiện chức vụ sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc. Nhu cầu đặt làm biển chức vụ cũng ngày càng được nhiều người quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý khi đặt làm biển chức vụ nhé!

1. Biển chức vụ là gì và có công dụng gì?

Biển chức vụ là loại biển có kích thước nhỏ đặt trên bàn làm việc và có nhiệm vụ thể hiện vị trí của một cá nhân trong một công ty, doanh nghiệp, chúng đặc biệt hữu ích trong các văn phòng làm việc lớn.

Công dụng:

Nhờ vào biển chức vụ mà mọi người có thể dễ dàng nhận biết ra bạn làm ở vị trí nào, bộ phân nào ở công ty, văn phòng,…. Không những vậy biển chức danh còn góp phần làm cho văn phòng của bạn thêm hoàn thiện hơn. Do đó nhiều đơn vị sản xuất biển chức vụ đã đa dạng hóa kiểu dáng cho khách hàng.

Biển vô cùng cần thiết đối với cá nhân cũng như tập thể, doanh nghiệp,…Đó trước hết là bộ mặt của người ngồi ở vị trí đó, là một nét văn hóa, sự chuyên nghiệp của của doanh nghiệp

Đó là nơi để tôn vinh những cái tên hay, thể hiện hồng vận, tài phúc, thương hiệu và sự thành công của công ty đó.

Tùy mục đích sử dụng mà lựa chọn các chất liệu khác nhau cho biển chức danh, có nhiều chất liệu, kiểu dáng phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng: mica, gỗ, đồng, nhôm, alu, phale,…

2. Một số mẫu biển chức vụ phổ biến

Biển chức danh gỗ

Biển chức danh gỗ được sản xuất từ gỗ thịt dày và được kết hợp thêm các chất liệu khác như đồng hay mica. Biển chức danh gỗ cũng được sử dụng phần lớn tại các cơ quan nhà nước các chức vụ giám đốc chi nhánh, cơ sở hoặc cũng xuất hiện tại một số văn phòng luật.

Nói về độ bền, độ vững chãi, hài hòa giữa cả tự nhiên và công nghiệp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có thì khó có sản phẩm nào có thể so sánh được với gỗ.

Biển chức danh vàng đồng

Các sản phẩm biển chức danh đồng mạ vàng rất được ưa thích trong các văn phòng làm việc của nhà nước bởi nó thể hiện được sự uy nghi, sang trọng.

Biển chức danh mica

Biển chức danh chất liệu mica có vẻ ngoài nhẹ nhàng hơn so với các loại biển khác. Để có được các họa tiết trên biển mica chúng ta sử dụng phương pháp dán decal hoặc in UV. Tùy thuộc vào phương pháp mà độ bền của biển sẽ khác nhau.

3. Chọn biển chức danh như thế nào phù hợp nhất?

Tùy mục đích sử dụng biển chức danh mà quý khách có thể lựa chọn loại nào biển cho phù hợp. Chúng tôi xin nêu ra một số loại biển ứng với từng vị trí mà khách hàng hay sử dụng (lưu ý gợi ý chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn loại biển theo ý mình tùy yêu cầu phía công ty).

Chọn biển chức danh cho các vị trí cao cấp: Chủ tịch hội đồng quản trị, Đại tá, Thiếu tá: biển chức danh đồng mạ vàng 24k, biển chức danh mặt đồng 2mm, Biển chức danh đồng ăn mòn 2 mặt.

Chọn biển chức danh cho phòng họp: Thường sử dụng loại biển chức danh mica chữ T, biển mica chữ A hoặc biển chức danh mica đế gỗ.

Chọn biển chức danh cho trưởng phòng, phó trưởng phòng, phó hiệu trưởng, thư ký, quản lý: Biển chức danh đồng ăn mòn 2 mặt đế nhị cấp, biển chức danh đồng 1 mặt, bảng chức danh để bàn in kim loại đế tam cấp, đế tam giác, bảng chức danh mica đế gỗ.

Chọn biển chức danh cho nhân viên, lễ tân, các phòng ban: Biển chức danh mica chữ T, biển chức danh mica chữ A, Biển chức danh mica gỗ.

4. Nên đặt biển chức vụ ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị sản xuất biển chức vụ ra đời nên để sở hữu những sản phẩm ưng ý thì cần chọn đơn vị uy tín.

– Quý khách nên lựa chọn những nơi làm biển chức vụ có uy tín, tư vấn nhiệt tình, rõ ràng. Nên chọn những người tư vấn có hiểu biết về sản phẩm: quy cách, chất liệu,… không nên chung chung vì như vậy có thể 2 bên sẽ không hiểu ý nhau, hoặc sản phẩm làm ra không như ý.

– Quý khách đặt hàng tại Đại Đại Cát luôn được tiếp đón nhiệt tình nhất, kể cả từ số lượng lẻ tới số lượng lớn. Bởi chúng tôi hiểu rằng với những sản phẩm mang nhiều các thức sản xuất như vậy, khách hàng cần được người bán hàng tư vấn cụ thể về quy cách, ưu nhược điểm từng loại để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

– Đồng thời, quý khách cũng được thiết kế, lên maket để trình duyệt trước khi đặt hàng.

Các bạn thân mến, với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn biển chức vụ phù hợp nhất. Đại Đại Cát là đơn vị cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Do đó để đặt làm biển chức vụ nhanh chóng nhất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung