Biển chức danh để bàn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Kích thước: 13.5 x 27.5 (cm)

Quy cách: Ăn mòn đổ màu, đế gỗ.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Một số lưu ý trong việc chọn biển chức danh để bàn

Biển chức danh để bàn ngày nay trở nên khá quen thuộc và được nhiều cơ quan lựa chọn với đa dạng kiểu dáng khác nhau. Sản phẩm này giúp thể hiện thông tin và chức vụ của người dùng lại giúp bàn làm việc thêm sang trọng. Sau đây Đại Đại Cát sẽ chia sẻ đến các bạn một số lưu ý trong việc chọn biển chức danh để bàn.

Đặc điểm của biển chức danh để bàn

Biển chức danh thường được sử dụng để phân biệt sự khác biệt của từng người của từng bộ phận trong các công ty doanh nghiệp. Trong mỗi công ty hoặc cơ quan, xí nghiệp, đoàn thể doanh nghiệp, thường tồn tại nhiều phòng ban, bộ phận hành chính khác nhau, mỗi bộ phận, vị trí, được gắn chức danh khác nhau.

Biển chức danh thường được làm từ nhiều vật liệu, chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng được sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh là: mica, inox, đồng, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,...

Sở dĩ gọi là biển chức danh vì biển chức danh thường được dùng với một ví trí nào đó trong doanh nghiệp, hay một người nhất định và vị trí đặt biển thường là trên bàn làm việc của người đó. Biển chức danh để bàn thường ghi tên người được sử dụng, dòng dưới ghi chức danh chức vụ đi kèm. Bạn cần làm biển chức danh khi thay đổi một vị trí làm việc trong tổ chức doanh nghiệp

Khi nào thì bạn cần làm biển chức danh?

Bạn cần làm biển chức danh để bàn khi có một nhân viên mới ngồi vào một trí cũ, chức danh vẫn vậy nhưng tên thì khác. Cũng có thể công ty bạn có một vị trí mới và cần một chức danh mới. Tất nhiên, khi công ty bạn mới thành lập hoặc công ty bạn thành lập những phòng ban mới thì đương nhiên bạn cũng cần làm những biển chức danh mới.

Và tất nhiên, khi những tấm biển chức danh của bạn bị hỏng hóc, bạn cũng cần làm lại chúng.  Để sở hữu sản phẩm chất lượng thì việc lựa chọn đơn vị làm biển chức danh để bàn là khá cần thiết.

Một số lưu ý trong việc lựa chọn biển chức danh để bàn

Chọn biển chức danh cho các vị trí cao cấp: Chủ tịch hội đồng quản trị, Đại tá, Thiếu tá.

– Biển chức danh đồng mạ vàng 24k, biển chức danh mặt đồng 2mm, Biển chức danh đồng ăn mòn 2 mặt.

Chọn biển chức danh cho giám đốc, phó giám đốc, hiệu trưởng, viện trưởng.

– Biển chức danh đồng ăn mòn 2 mặt tam cấp, nhị cấp, biển chức danh đồng ăn mòn 1 mặt, biển chức danh in kim loại đế tam cấp, đế tam giác.

Chọn biển chức danh cho trưởng phòng, phó trưởng phòng, phó hiệu trưởng, thư ký, quản lý.

– Biển chức danh đồng ăn mòn 2 mặt đế nhị cấp, biển chức danh đồng 1 mặt, bảng chức danh để bàn in kim loại đế tam cấp, đế tam giác, bảng chức danh mica đế gỗ.

Chọn biển chức danh cho nhân viên, lễ tân, các phòng ban.

–  Biển chức danh mica chữ T, biển chức danh mica chữ A, Biển chức danh mica gỗ.

Chọn biển chức danh cho phòng họp.

– Thường sử dụng loại biển chức danh mica chữ T, biển mica chữ A hoặc biển chức danh mica đế gỗ.

Sản phẩm biển chức danh để bàn sản xuất tại Đại Đại Cát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Đế gỗ biển được làm chắc chắn, sơn láng mịn. Mặt biển đồng ăn mòn công nghệ cao, cho các chi tiết sắc nét, đồng thời phủ lớp bảo vệ 2k.

Ngoài việc làm biển chức danh sử dụng cho bản thân, Quý khách còn có thể làm biển chức danh để dành tặng đối tác, bạn bè. Chắc chắn đó sẽ là món quà thực sự ý nghĩa với người được tặng.

Đại Đại Cát – địa chỉ làm biển chức danh để bàn uy tín

Khi bạn đặt hàng tại Đại Đại Cát luôn được tiếp đón nhiệt tình nhất, kể cả từ số lượng lẻ tới số lượng lớn. Bởi chúng tôi hiểu rằng với những sản phẩm mang nhiều các thức sản xuất như vậy, khách hàng cần được người bán hàng tư vấn cụ thể về quy cách, ưu nhược điểm từng loại để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi luôn lấy suy nghĩ của khách hàng làm trung tâm và đó là lý do để bạn tin rằng bạn sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo khi gọi đến cho chúng tôi. Do đó chúng tôi tự tin là cơ sở làm biển chức danh để bàn uy tín để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Các bạn thân mến, với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn biển chức danh để bàn phù hợp. Đại Đại Cát là xưởng làm biển chức danh để bàn uy tín nên sẽ giúp mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung