Bảng tên in logo

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Kích thước: 2 x 6 (cm)

Quy cách: In offset và phủ thủy tinh hữu cơ.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Địa chỉ làm bảng tên in logo uy tín chất lượng

Bảng tên là sản phẩm khá hữu dụng và cần thiết tại các cơ quan, công ty. Hiện nay xu hướng sử dụng bảng tên in logo đang được nhiều người lựa chọn. Vậy nên chọn mua sản phẩm này ở đâu? Cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé!

1. Công dụng của bảng tên in logo

Trong các công ty, tập đoàn,… các cấp lãnh đạo luôn sử dụng những bảng tên để phục vụ cho công tác quản lí, quy định trật tự nhân viên. Đối với nhân viên thì thẻ tên này cũng vô cùng quan trọng. Vật dụng này đóng vai trò là tấm “vé thông hành” để ra-vào cổng doanh nghiệp.

Có thể nói rằng nhân viên chính là bộ mặt của một công ty. Để nâng cao được “ánh nhìn” của khách hàng đối với công ty thì nhân viên cần phải có tác phong sạch sẽ và gọn gàng. Hiển nhiên, chiếc bảng tên này sẽ làm tốt điều ấy, việc đầu tư những chiếc thẻ tên chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp “nở mày nở mặt” hơn.

Bảng tên in logo giúp thể hiện thương hiệu của công ty, không chỉ tạo sự chuyên nghiệp mà còn còn giúp quảng cáo thông tin của doanh nghiệp. Do đó cần chọn đơn vị làm bảng tên uy tín để đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất.

2. Ứng dụng của bảng tên in logo hiện nay

Hiện nay, bảng tên nhân viên được biết đến là một trong những dòng sản phẩm mà gần như bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải trang bị, kể cả các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ như cửa hàng, quán xá, khách sạn, showroom… cũng đã bắt đầu ứng dụng sản phẩm này cho nhân viên của mình tuy với số lượng khá ít ỏi. Nhiều đơn vị sản xuất bảng tên giá rẻ ra đời để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Có thể thấy, dù chỉ là một sản phẩm nhỏ bé nhưng vai trò của bảng tên và những gì nó mang lại cho doanh nghiệp thì to lớn hơn kích thước rất nhiều lần. Phổ biến nhất có lẽ là nhờ mang công dụng hiển thị tên họ của từng nhân viên nên giúp phân biệt dễ dàng giữa các nhân viên trong một cơ sở doanh nghiệp, cơ quan tổ chức hay công ty…

Thiết kế bảng tên nhân viên là một việc khá quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Việc thiết kế bảng tên, in thẻ tên nhân viên có thể ảnh hưởng hoặc quyết định toàn bộ đến việc gây ấn tượng với khách hàng qua sản phẩm này. Việc gây những ấn tượng đầu tiên với khách hàng là một việc vô cùng quan trọng với bất kì một cơ sở kinh doanh nào, góp phần tạo một phong cách làm việc đồng bộ và chuyên nghiệp. Những ấn tượng đầu tiên này đôi khi có thể dẫn đến quyết định của khách hàng là sẽ hợp tác với cơ sở chủ quản hay sẽ lựa chọn những cơ sở khác gây cho họ nhiều ấn tượng hơn, sở hữu tác phong công việc chuyên nghiệp hơn.

3. Địa chỉ làm bảng tên in logo uy tín, chất lượng

Với số lượng địa chỉ làm bảng tên tphcm ngày càng gia tăng thì việc chọn đơn vị uy tín là vô cùng quan trọng. Các bạn cần tham khảo các thông tin từ bạn bè, người thân và internet để xem địa chỉ nào được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Cát nhận in ấn trên mọi vật liệu, mạ vàng trên mọi chất liệu, tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối in thẻ tên nhân viên, làm biển chức danh… và các loại quà tặng độc đáo hàng đầu trên cả nước. Đại Đại Cát cam kết chất lượng sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ chăm sóc tận tình sẽ khiến tất cả quý khách hàng đều hài lòng.

Ngoài ra, Đại Đại Cát cung cấp số lượng nhiều cho các đối tác có nhu  cầu kinh doanh các loại thẻ tên có sẵn (phôi thẻ) theo yêu cầu không hạn chế số lượng, giá cả hợp lý. Do đó khi nhắc đến xưởng sản xuất bảng tên tphcm giá rẻ và chất lượng thì không thể thiếu Đại Đại Cát.

Các bạn thân mến, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bảng tên in logo phù hợp. Để đặt làm bảng tên giá rẻ và nhanh chóng nhất hãy liên hệ ngay Đại Đại Cát!

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung