Thẻ đeo bảng tên

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Kích thước: 2 x 6 (cm)

Quy cách: Ăn mòn đổ màu, phủ thủy tinh hữu cơ, thay tên nhân viên.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Thẻ đeo bảng tên là gì? Những lợi ích của thẻ đeo bảng tên

Các tổ chức làm việc cũng trở nên chuyên nghiệp hơn, việc nhận biết và nắm các thông tin cơ bản của nhân viên trong công ty cũng trở nên đơn giản hơn nhờ sự trợ giúp của thẻ đeo bảng tên. Vậy thẻ đeo bảng tên là gì? Chúng có lợi ích như thể nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thẻ đeo bảng tên trong bài viết này nhé.

Thẻ đeo bảng tên là gì?

Thẻ đeo bảng tên là vật dụng giúp các cá nhân trong một tập thể dễ dàng nhận biết nhau hơn. Trên bảng tên nhân viên thường thể hiện các nội dung cơ bản như: Tên công ty, logo công ty, tên nhân viên, ngày tháng năm sinh, chức vụ, phòng/ban đang làm việc... Tùy theo quy định của từng tổ chức mà trên thẻ đeo bảng tên có thêm những thông tin khác nhau như hotline, địa chỉ doanh nghiệp,…

Thẻ đeo bảng tên nhân viên được phân theo 2 loại:

  • Thẻ có thông tin có thể thay đổi.
  • Thẻ in thông tin không thể thay đổi.

Đối với thẻ đeo bảng tên có thể thay đổi được thông tin, nó rất thích hợp cho những đơn vị có sự thay đổi thường xuyên về nhân sự. Họ dễ dàng thay đổi thông tin trên thẻ mà không phải tốn thời gian và chi phí để làm thẻ mới.

Tuy nhiên, với loại thẻ có thể thay đổi thông tin này cũng tồn tại một số nhược điểm. Có rất nhiều người muốn lợi dụng để thực hiện những hành vi gian lận. Còn thẻ đeo bảng tên in cố định, tuy không thể thay đổi thông tin khi cần, nhưng thật sự an toàn trong việc quản lí nhân lực.

Lợi ích của thẻ đeo bảng tên

Ngoài việc để nhận biết giữa các nhân viên trong doanh nghiệp thì dạng thẻ đeo bảng tên còn có một số các tiện ích khác như:

  • Thuận tiện cho nhân viên mang theo, không sợ sơ ý để quên hay thất lạc.
  • Thuận tiện tháo ra, đeo vào mà không làm rách áo như các dạng thẻ cài áo.
  • Không liên quan đến trang phục, có thể dùng với bất cứ trang phục nào.
  • Dễ dàng thể hiện cá tính của người nhân viên, bạn có thể sử dây đeo nổi bật để tạo sự chú ý. Sự trang trọng trong phong cách làm việc cũng tăng cao.

Lưu ý khi làm thẻ đeo bảng tên cho nhân viên

Thẻ đeo bảng tên hiện nay xuất hiện phổ biến vì lượng người đi làm văn phòng ngày một tăng do sự mở rộng của các doanh nghiệp. Có cầu ắt có cung, hàng loạt cơ sở làm thẻ đeo bảng tên mọc lên như nấm sau mưa để phục vụ nhu cầu cần làm thẻ đeo bảng tên này. Khách hàng thường phàn nàn về việc thẻ đeo bảng tên nhanh bị rách, chữ in bị nhòe, bố cục không phù hợp… Do vậy, mỗi khách hàng khi muốn đặt làm thẻ đeo bảng tên cần chú ý các điểm sau:

Chất lượng của sản phẩm thẻ đeo bảng tên

Không phải ai cũng nắm rõ về chất lượng của những chiếc thẻ đeo bảng tên. Để nhân viên hoạt động và cống hiến hết mình thì công ty phải cung cấp cho nhân viên những vật dụng có chất lượng. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chỉ tập trung cao độ vào việc quảng cáo các sản phẩm của họ mà quên rằng chính những người nhân viên trong doanh nghiệp mới là người trực tiếp nói lên thương hiệu của công ty đó.

Một chiếc thẻ đeo bảng tên nhân viên có chất lượng là khi thông tin trên nó phải đầy đủ và rõ ràng. Nên chọn các loại chất liệu làm thẻ đeo có độ bền lâu và mang tính thẩm mỹ. Để khi người đối diện nhìn vào, họ có thiện cảm hơn. 

Về giá thành của thẻ đeo bảng tên

Các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì đều muốn tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể. Nên mỗi lần lên kế hoạch sản xuất thẻ đeo bảng tên, các công ty cũng đều hết sức cân nhắc về mặt giá cả. Các công ty thường đặt in với số lượng nhiều cho nên họ cần sử dụng dịch vụ với một giá thành ổn nhất. Một mặt hàng có giá ổn, tức là mức giá phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, người dùng đủ khả năng chi trả.

Giá thành của thẻ đeo bảng tên phụ thuộc vào chất liệu sử dụng để làm thẻ. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với đơn vị sản xuất, họ sẽ tư vấn những chất liệu phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Mức giá hợp lý sẽ có lợi cho đôi bên, bên cung vừa bán được hàng mà bên cầu lại được làm hài lòng với sản phẩm như ý, tạo điều kiện tốt cho hợp tác lâu dài.

Để có thể sở hữu những sản phẩm liên quan tới thẻ đeo bảng tên nhân viên, mời bạn đọc ghé thăm Đại Đại Cát và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những sản phẩm mà chúng tôi mang tới chắc chắn sẽ không làm quý vị phải thất vọng. Hãy liên hệ với địa chỉ làm thẻ đeo bảng tên chúng tôi nhé!

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung