Bìa thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Da simili

Kích thước: 10 x 15 (cm)

Quy cách: Bìa thanh toán ép nhiệt logo GYU SHIGE, có kẹp nam châm giữ hóa đơn.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Xu hướng sử dụng bìa thanh toán hiện nay

Bìa thanh toán ngày nay được sử dụng khá rộng rãi với đa dạng các kiểu dáng hơn. Ngày nay các nhà hàng luôn chú trọng đến dịch vụ của mình bên cạnh những món ăn ngon. Do đó việc sử dụng bìa thanh toán được đánh giá khá cao và ứng dụng phổ biến. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay xu hướng sử dụng bìa thanh toán hiện nay nhé!

1. Quy trình sử dụng bìa thanh toán

Cách sử dụng kẹp bill không bắt buộc mỗi nhà hàng phải giống nhau, tùy thuộc vào quy trình làm việc của mỗi nơi mà sử dụng hợp lý. Nói chung, quy trình phổ biến sử dụng kẹp tính tiền hay bìa kẹp tiền da như sau:

- Nhân viên phục vụ khi nhận được yêu cầu tính tiền, sẽ lên bill thanh toán và kẹp phiếu vào bìa kẹp bill.

- Kẹp bill có kèm hóa đơn tính tiền được chuyển tiền tay khách hàng sau đó.

- Kế tiếp khách hàng kẹp thẻ hoặc bỏ tiền mặt vào kẹp bill và đưa nó lại cho phục vụ.

- Phục vụ sau khi tiếp nhận sẽ trả lại tiền thừa hoặc thẻ + hóa đơn vào kẹp bill và chuyển đến tay thực khách.

- Trường hợp khách dùng thẻ, trên kẹp bill cần có thêm bút mực để ký tên vào hóa đơn.

Tiền bạc luôn là thứ nhạy cảm, việc tính tiền theo đó cũng nhạy cảm không kém. Vì thế, việc sử dụng kẹp tính tiền là cần thiết trong mọi trường hợp.

2. Nên chọn chất liệu nào để làm bìa thanh toán?

Hiện nay việc sản xuất bìa thanh toán tphcm được đa dạng bằng nhiều chất liệu khác nhau, trong đó da simili luôn là sự lựa chọn được nhiều người tin dùng nhất. Chất liệu da simili được sử dụng làm kẹp tính tiền nhiều nhất hiện nay bởi:

- Giá thành tương đối, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

- Đạt tiêu chuẩn phục vụ tại các nhà hàng, resort và những địa chỉ cao cấp khác.

- Màu sắc, kiểu vân, độ dày của da rất đa dạng, cho phép tạo nhiều mẫu kẹp bill phong phú hơn.

3. Quy cách làm bìa thanh toán

- Bìa thanh toán sẽ có kích thước 12 x 21cm, 15 x 21cm.

- Chất liệu: đa số các kẹp bill trên thị trường hiện tại sẽ làm bằng da simili. Ngoài ra một số nhà hàng cũng làm kẹp bill bằng gỗ hoặc giấy bồi.

Các thành phần cần có trên kẹp bill:

- Móc kẹp viết để khách hàng ký hóa thanh toán/ hóa đơn đỏ/ ký thanh toán bằng thẻ.

- Tai gấp kẹp bill để đựng hóa đơn thanh toán/ hóa đơn đỏ/ thẻ thanh toán…

- Thanh kẹp giữ tiền, để khách hàng kẹp tiền hoặc gởi lại tiền thối cho khách hàng.

- Một số nhà hàng hay nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ có thêm phần riêng để đựng thẻ.

4. Xu hướng sử dụng bìa thanh toán hiện nay

Có nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí làm menu/ bìa thanh toán tối đa. Nên họ quyết định làm bìa menu dabìa thanh toán trên cùng một cuốn. Nhờ vào khả năng đặc biệt của menu da, nó cho phép may thêm Tai gấp kẹp bill  và Móc kẹp viết. Như thế cuốn menu của bạn đã trở thành một sản phẩm đa năng. Vừa là menu chính vừa làm bìa thanh toán.

Tuy tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu có điều kiện bạn vẫn nên làm kẹp bill riêng để công việc tiện lợi hơn nhé. Nếu đặt in bìa thanh toán cùng menu da cùng một lúc. Giá làm menu và bìa thanh toán sẽ rẻ hơn.

Hiện nay bìa thanh toán thường được thiết kế nhỏ gọn, bìa được bọc simili, bọc da, … rất sang trọng và lịch thiệp. Khi nhân viên của nhà hàng bạn cầm bìa thanh toán với khách hàng nhìn sẽ rất trang trọng, giúp cho việc làm tế nhị này trở nên đẹp mắt hơn.

5. Đơn vị sản xuất bìa thanh toán

Để có được những sản phẩm ưng ý nhất chúng ta cần chọn đơn vị may bìa thanh toán giá rẻ và uy tín. Đại Đại Cát với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và chế tác các sản phẩm phục vụ ngành hàng kinh doanh ẩm thực sẽ thiết kế và cung cấp cho nhà hàng, quán ăn, quán café… chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn những mẫu bìa thanh toán lịch thiệp nhất, sang trọng và độc quyền, góp phần giúp nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh của bạn hoạt động trôi chảy, để lại hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.  Liên hệ với Đại Đại Cát bạn sẽ có nhiều lựa chọn thiết thực.

Đặt biệt với công nghệ hiện đại và sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá tốt và hài lòng với những sản phẩm được sản xuất tại Đại Đại Cát. Do đó chúng tôi tự tin là xưởng sản xuất bìa thanh toán tiền uy tín để khách hàng lựa chọn.

Các bạn thân mến, trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về xu hướng lựa chọn bìa thanh toán. Các bạn có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong việc chọn mẫu và đặt làm bìa thanh toán. Cần hỗ trợ, tư vấn thêm hãy liên hệ ngay cho Đại Đại Cát của chúng tôi nhé!

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung