Táp tính tiền

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Da simili

Kích thước: 12 x 22 (cm)

Quy cách: Táp tính tiền may ngăn theo yêu cầu, có kẹp nam châm giữ hóa đơn và ép nhiệt logo VIN ID.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Táp tính tiền được ứng dụng như thế nào?

Ngày này táp tính tiền đang ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện nhiều ở các nhà hàng sang trọng. Việc sử dụng táp tính tiền đã giúp nâng cao sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này cùng chúng tôi tìm hiểu ứng dụng của táp tính tiền hiện nay nhé!

1. Táp tính tiền là gì?

Táp tính tiền là vật dụng khá quan trọng trong các ngành dịch vụ và ẩm thực để đưa bill cho khách hàng, nhận tiền và trả lại tiền thừa cho khách hàng. Táp tính tiền thường được thiết kế bằng bìa da và thường dùng để trình bill tính tiền, đồng thời gửi lại tiền thừa cho khách hàng. Đây chính là một phong cách lịch sự chuyên nghiệp mà các đơn vị kinh doanh nên áp dụng.

2. Các loại táp tính tiền được ưa chuộng hiện nay

Táp tính tiền đôi

Táp tính tiền chính là vật dụng quan trọng mà bất cứ ai hoạt động trong ngành kinh doanh ẩm thực, bida, karaoke hay quần vợt, hồ bơi... đều không thể thiếu.

Vì thiết kế của bìa kẹp đôi nên khi đưa bill thanh toán và nhận tiền thối thì số tiền không hiện hiện ra nên sẽ tạo sự tế nhị hơn.

Táp tính tiền đôi giúp giữ tiền và bill chắc chắn hơn, tránh bị rơi ra khi nhân viên vội vàng

Tuy nhiên táp tính tiền đôi gồm 2 mặt nên chi phí sẽ cao hơn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp.

Táp tính tiền đơn

Táp tính tiền đơn sẽ gồm các bộ phận:

- Móc kẹp viết để khách hàng ký hóa đơn thanh toán/ hóa đơn đỏ/ ký thanh toán bằng thẻ.

- Tai gấp kẹp bill để đựng hóa đơn thanh toán/ hóa đơn đỏ/ thẻ thanh toán…

- Thanh kẹp giữ tiền, để khách hàng kẹp tiền hoặc gởi lại tiền thối cho khách hàng.

- Một số nhà hàng hay nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ có thêm phần riêng để đựng thẻ

- Đối với bìa kẹp tiền đơn thì chỉ gồm một bìa mặt da để đựng tiền thối hoặc thanh toán tiền

- Hơn nữa bạn có thể in logo và địa chỉ công ty lên trên táp tính tiền để tạo dấu ấn riêng.

3. Ứng dụng của táp tính tiền

Việc tính tiền sau khi sử dụng xong sản phẩm, dịch vụ chính là một vấn đề có chút nhạy cảm thế nên việc dùng bìa kẹp tiền da sẽ giúp mang đến sự lịch sự hơn. Đồng thời với sự hiện diện của táp tính tiền còn giúp mang đến sự chuyên nghiệp hơn, khách hàng qua đó cũng có cái đánh giá tốt hơn về nhà hàng, cửa hàng của bạn. Đặc biệt với những nhà hàng, quán ăn càng lớn thì càng nên sử dụng sản phẩm này.

Táp tính tiền hay bìa kẹp tiền chính là vật dụng quan trọng mà bất cứ ai hoạt động trong ngành kinh doanh ẩm thực, bida, karoke hay quần vợt, hồ bơi... đều không thể thiếu. Do đó hiện nay nhiều đơn vị sản xuất táp tính tiền tphcm cũng được ra đời.

4. Một số lưu ý khi mua táp tính tiền

Cần chú ý đến chất liệu

Sẽ có nhiều những táp tính tiền được sản xuất từ chất liệu khác nhau và bạn hãy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình. Hiện tại táp tính tiền được sản xuất từ chất liệu da được đông đảo khách hàng đánh giá cao và chọn lựa nhiều nhất vì nó vừa bền bỉ lại vừa thể hiện sự đẳng cấp, tinh tế hơn.

Cần chú ý đến thiết kế

Thiết kế của sản phẩm như thế nào, nhìn vào có chuyên nghiệp và sang trọng và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hay không chính là điều quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần phải quan tâm. Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu về màu sắc của sản phẩm bìa kẹp tiền đó như thế nào. Thông thường những màu như nâu đen hay đen là mang đến sự sang trọng và được nhiều đơn vị chọn lựa.

Cần chú ý đến kích thước

Cuối cùng khi chọn mua táp tính tiền thì bạn cũng nên chú ý đến kích thước của nó như thế nào. Không được chọn các mẫu với kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ vì sẽ không đẹp mắt và không tiện lợi.

5. Địa chỉ làm táp tính tiền uy tín trên thị trường

Đại Đại Cát là xưởng sản xuất táp tính tiền uy tín và chất lượng mà khách hàng có thể tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Với phương châm tất cả vì khách hàng nên chúng tôi luôn  hướng đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt với mức giá hợp lý đi đôi với chất lượng sản phẩm nên các bạn có thể yên tâm. Do đó việc đặt làm táp tính tiền sẽ được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Các bạn thân mến, hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về táp tính tiền và tìm được địa chỉ làm táp tính tiền uy tín. Đại Đại Cát chúng tôi tự tin là xưởng may táp tính tiền uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung