Kẹp bill tính tiền

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Da simili

Kích thước: 12 x 20 (cm)

Quy cách: Kẹp bill tính tiền ép nhiệt logo MAY HOTEL.

Số lượng tối thiểu: 10 cái

Thời gian làm hàng: 7 - 10 ngày


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

090 111 6417

daidaicatvn@gmail.com

Những lưu ý khi đặt in bìa kẹp bill tính tiền

Trong bất kì nhà hàng, khách sạn nào thì khâu tính tiền cũng được khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp. Do đó kẹp bill tính tiền là vật dụng tuy không bắt buộc nhưng lại vô cùng quan trọng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của bìa kẹp bill tính tiền cũng như những điều cần biết khi chọn mua chúng tôi xin được cung cấp thông tin bài viết sau. Mời bạn hãy cùng đọc để hiểu rõ hơn nhé!

Công dụng của bìa kẹp bill tính tiền

Đây là dòng sản phẩm đặc trưng của ngành kinh doanh ẩm thực. Công dụng của nó là dùng để đưa bill tính tiền cho khách hàng và khách hàng sẽ đưa chi phí thanh toán vào bìa kẹp bill tính tiền, sau đó nhận viên sẽ gởi lại tiền thừa cho khách hàng thông qua kẹp bill.

Khi có bìa kẹp tiền da, quy trình thanh toán sẽ lịch sự hơn. Như các bạn biết việc tính tiền sau khi dùng bữa, mua hàng rất nhạy cảm. Dù sau thì móc tiền ra khỏi túi cũng không phải việc dễ dàng gì. Vì thế khi đưa bill tính mà có kẹp bill tính tiền thì mọi việc sẽ lịch sự hơn.

Đặc biệt các nhà hàng càng lớn, địa điểm càng sang trọng thì càng nên sử dụng kẹp bill. Đặt làm kẹp bill không tốn bao nhiêu chi phí hết mà lợi ích mang lại thì rất nhiều.

Quy cách in ấn bìa kẹp bill tính tiền

- Bìa kẹp bill tính tiền sẽ có kích thước 12 x 21cm, 15 x 21cm. Kích thước menu chính đi kèm sẽ lớn hơn. Thông thường các loại menu gỗ, menu da sẽ có kích thước đựng vừa tờ A4 hoặc khổ letter.

- Chất liệu: đa số các kẹp bill trên thị trường hiện tại sẽ làm bằng da simili

Các thành phần cần có trên bìa kẹp bill tính tiền:

- Móc kẹp viết để khách hàng ký hóa thanh toán/ hóa đơn đỏ/ ký thanh toán bằng thẻ.

- Tai gấp kẹp bill để đựng hóa đơn thanh toán/ hóa đơn đỏ/ thẻ thanh toán…

- Thanh kẹp giữ tiền, để khách hàng kẹp tiền hoặc gửi lại tiền thối cho khách hàng.

- Một số nhà hàng hay nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ có thêm phần riêng để đựng thẻ.

Thông tin đặt hàng in bìa kẹp bill tính tiền:

Khi có nhu cầu đặt hàng in bìa tính tiền quý khách hàng cần cung cấp những thông tin sau thì xưởng may da sẽ làm theo đúng yêu cầu của quý khách:

- Số lượng đặt làm kẹp bill thanh toán: 10 cái, 20 cái, 30 cái, 50 cái…

- Kích thước kẹp bill.

- Những thành phần cần có trên kẹp bill (tham khảo mục quy cách làm kẹp bill phía trên)

- Thời gian cần hàng.

Đại Đại Cát là xưởng may kẹp bill tính tiền uy tín và chất lượng mà khách hàng có thể tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Với phương châm tất cả vì khách hàng nên chúng tôi luôn  hướng đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt với mức giá hợp lý đi đôi với chất lượng sản phẩm nên các bạn có thể yên tâm. Do đó việc sản xuất kẹp bill tính tiền sẽ được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Các bạn thân mến, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt làm kẹp bill tính tiền. Địa chỉ làm kẹp bill tính tiền Đại Đại Cát không chỉ đơn thuần là nơi sản xuất kẹp bill tính tiền mà còn xưởng may da chuyên cung cấp các sản phẩm bằng da được sản xuất theo số lượng lớn và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Do đó liên hệ chúng tôi và cung cấp đầy đủ thông tin quý khách hàng sẽ có ngay sản phẩm ưng ý nhất nhé! Đại Đại Cát luôn mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý cùng sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm liên quan
Copyright © 2019 ĐẠI ĐẠI CÁT | All rights reserved. Thiết kế bởi Phước Trung